Galaxy A51 ra mắt chính thức tại Việt Nam, đến Quang Vinh, MisThy cũng phải mê mẩn

Quang Vũ | 14-12-2019 - 07:25 AM

Thấu hiểu nhu cầu của người dùng trẻ luôn mong muốn được thể hiện cá tính bản thân cũng như thỏa mãn khả năng sáng tạo không giới hạn, Samsung đã chính thức giới thiệu Galaxy A51, tân binh đầu tiên của A-Series 2020 đón đầu mùa mua sắm cuối năm.

Galaxy A51 ra mắt chính thức tại Việt Nam, đến Quang Vinh, MisThy cũng phải mê mẩn - Ảnh 1.

Đã có tới hơn 5 triệu chiếc smartphone dòng Galaxy A được bán ra trong năm 2019 cho thấy phân khúc tầm trung luôn là một thị trường đầy sôi động với người dùng trẻ đang là đối tượng chủ đạo. Việc Việt Nam trở thành thị trường đầu tiên trên thế giới được giới thiệu Galaxy A51 là lời cảm ơn chân thành của Samsung dành cho người hâm mộ.

Galaxy A51 ra mắt chính thức tại Việt Nam, đến Quang Vinh, MisThy cũng phải mê mẩn - Ảnh 2.

Chiến lược ‘Đổi mới Đảo chiều" - mang những công nghệ mới trang bị trên các sản phẩm cho giới trẻ trước khi đưa lên flagship đã được Samsung áp dụng thành công cho Galaxy A7, A9 lại tiếp tục trên Galaxy A51. Đây là smartphone đầu tiên của hãng được trang bị Camera Macro chụp cận cảnh, mang tới một góc nhìn mới đầy sáng tạo cho đối tượng khách hàng trẻ.

Galaxy A51 ra mắt chính thức tại Việt Nam, đến Quang Vinh, MisThy cũng phải mê mẩn - Ảnh 3.

Có mặt trong sự kiện này, nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt, Travel Blogger Quang Vinh và Streamer MisThy, 3 gương mặt đại diện cho thế hệ Gen Y, Gen Z đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về chiếc Galaxy A51 cùng tính năng Macro độc đáo này.

Ảnh macro thể hiện sáng tạo và giúp cho người xem có được cảm xúc mạnh mẽ hơn

Là người đam mê du lịch, một travel blogger - Quang Vinh chụp lại rất nhiều quang cảnh đẹp ở những nơi đã đi qua. Nhưng khi cầm Galaxy A51, ảnh macro mới là thứ làm anh ấn tượng hơn cả.

Galaxy A51 ra mắt chính thức tại Việt Nam, đến Quang Vinh, MisThy cũng phải mê mẩn - Ảnh 4.

Theo Quang Vinh thì xu hướng mọi người khi đi du lịch sẽ không còn quá "tập trung nhiều về bản thân mà sẽ là ghi lại mọi thứ khám phá được trên hành trình, quang cảnh hoặc những điều xung quanh cho dù là nhỏ nhặt nhất". Việc trang bị một chiếc điện thoại có thể chụp được từ toàn cảnh cho đến trung cảnh hay thậm chí là cận cảnh macro như Galaxy A51 là cần thiết để ghi lại chuyến đi một cách chân thực nhất.

Galaxy A51 ra mắt chính thức tại Việt Nam, đến Quang Vinh, MisThy cũng phải mê mẩn - Ảnh 5.

Với anh "hình ảnh macro sẽ thể hiện được sự sáng tạo và giúp cho người xem có được cảm xúc mạnh mẽ hơn". Chàng blogger đã ví dụ ngay về tình huống thực tế thường gặp đó là chụp ảnh đồ ăn khi đi chơi. "Ngày trước chụp flatlay đồ ăn từ trên xuống rất là trend, nhưng mà bây giờ Vinh nghĩ nên chụp cận vào, rõ hơn, cảm giác đồ ăn ngon, hấp dẫn hơn".

Galaxy A51 ra mắt chính thức tại Việt Nam, đến Quang Vinh, MisThy cũng phải mê mẩn - Ảnh 6.

Quang Vinh đánh giá chế độ chụp ảnh cận cảnh trên Galaxy A51 là vô cùng thú vị khi "nó quá tiện, chỉ cần để đúng khoảng cách và chụp thôi là đã có ngay một bức ảnh đúng ý" và chiếc máy này "lý tưởng cho tất cả mọi người vì giờ đây có thể làm được nhiều điều mà trước giờ nghĩ rằng khó có thể làm được".

Không ngờ chất lượng ảnh thế này lại chỉ được chụp bằng điện thoại

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt lại mang tới những góc nhìn "chuyên nghiệp" với ảnh macro nói chung và Galaxy A51 nói riêng. Ảnh macro có một sức hấp dẫn riêng khi ngay từ "những vật rất thông thường thôi, qua góc nhìn khác lại trở nên rất nghệ thuật, mới lạ". Tuy nhiên, giới hạn về thiết bị đã phần nào làm khó người mong muốn trải nghiệm chụp macro.

Galaxy A51 ra mắt chính thức tại Việt Nam, đến Quang Vinh, MisThy cũng phải mê mẩn - Ảnh 7.

Thẳng thắn chia sẻ về Galaxy A51, anh Việt tỏ ra vô cùng thích thú khi giờ đây chụp ảnh macro đã có thể đến gần hơn với người sử dụng: "Mọi người có thể sử dụng tính năng này để sáng tác rất là nhanh, chủ thể gần trong cuộc sống để tạo nên góc nhìn mới lạ hơn về đối tượng quen thuộc, khiến cho bức ảnh trở nên tiệm cận hơn với nghệ thuật".

Galaxy A51 ra mắt chính thức tại Việt Nam, đến Quang Vinh, MisThy cũng phải mê mẩn - Ảnh 8.

Từ những bức ảnh được tự tay chụp trên Galaxy A51 như nhuỵ hoa hướng dương, những bông cúc hoạ mi hay hoa tam gia mạch đặc trưng Tây Bắc đều được thể hiện sắc nét sống động. "Màu sắc, chi tiết của bức ảnh rất là tốt, quá đủ để mọi người có thể chia sẻ trên mạng hay thậm chí in lớn cũng vẫn tốt".

Chụp ảnh macro chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Là đại diện cho thế hệ GenZ không ngừng sáng tạo, MisThy rất thích ảnh macro vì vẻ đẹp riêng của những thứ "nhỏ nhỏ" tạo nên cảm xúc mới mẻ. Nhưng trước đây để có thể thực hiện được những bức ảnh macro như vậy trong chuyến đi chơi sẽ gần như không thể vì điện thoại thì khó để có thể chụp được.

Galaxy A51 ra mắt chính thức tại Việt Nam, đến Quang Vinh, MisThy cũng phải mê mẩn - Ảnh 9.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô được trải nghiệm Galaxy A51: "Nó rất là tiện. Lần đầu tiên cầm mình cũng lo sẽ phải chỉnh, canh nhiều thông số nhưng khi chụp thì lại rất dễ dàng".

Galaxy A51 ra mắt chính thức tại Việt Nam, đến Quang Vinh, MisThy cũng phải mê mẩn - Ảnh 10.

Với MisThy giờ đây, mỗi khi nhìn thấy một thứ gì đẹp là chỉ cần "thích chỗ nào thì đưa điện thoại lên, chỉ cần canh đúng chỗ đó và không cần quan tâm đến nét hay gì cả, sau đó bấm chụp là có ảnh. Vô cùng đơn giản". Theo cô càng, điều này càng kích thích thêm sự sáng tạo, giúp các bạn trẻ luôn tìm thấy những content thú vị ở bất cứ nơi nào mà mình đi qua.

Galaxy A51 ra mắt chính thức tại Việt Nam, đến Quang Vinh, MisThy cũng phải mê mẩn - Ảnh 11.

"Vì mọi người hiện nay đều có những kiến thức cơ bản về chụp ảnh, lại còn được sự hỗ trợ cực tốt từ những smartphone công nghệ tiên tiến như Galaxy A51 thì điều quan trọng là chúng ta cần tập trung sáng tạo những thứ thuộc về cá tính bản thân nhiều hơn". Đó là lời nhắn nhủ của Quang Vinh dành cho các bạn trẻ, những người luôn tìm kiếm sự khác biệt với khát khao thể hiện cá tính bản thân cũng chính là tinh thần mà Galaxy A51 muốn truyền tải.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM