Hóa ra video drone bắn pháo hoa hôm qua là "hàng dựng", nhóm thanh niên Brazil làm ra nó còn cầm pháo hoa lùa nhau trên phố như thế này cơ!

Dink | 17-07-2019 - 19:20 PM

Nhìn có vẻ thú vị lắm, nhưng vẫn nguy hiểm vô cùng ...

Nếu bạn chưa xem video “Quá ức vì nhạc nhẽo ầm ĩ, thanh niên sử dụng drone gắn pháo hoa để bắn hàng xóm”, thì mời bạn chiêm ngưỡng nó.

via Gfycat

Bài đăng bắt đầu viral từ Reddit, nhờ tính chất buồn cười của nó mà lan ra nhanh chóng. Thế nhưng câu chuyện đằng sau cái drone không kích kia chẳng đơn giản như cái tên video, dường như tất cả chúng ta đã nhầm!

Hóa ra nguồn gốc video là từ trang Instagram của một nhân vật có tên Lucas Albert tới từ Brazil. Caption của video có nội dung như sau: “Bạn tôi mở tiệc thịt nướng giữa phố mà chẳng thấy mời, các bạn nhìn xem tôi làm gì này”.

Rõ ràng đây là video dàn dựng giữa Lucas Albert và nhóm bạn. “Vụ việc” không chỉ dừng lại ở mang drone ra bắn bạn bè, mà nhóm thanh niên còn cầm cả pháo hoa để bắn nhau

Trang tin Brazil đã tổng hợp lại một số video của Lucas Albert và chiến hữu, thành video bên dưới:

Lucas Albert và bạn bè "bắn nhau" trên đường phố Brazil.

Những màn bắn pháo hoa có thể làm bạn thích thú, nhưng phải nhắc rằng đây là hành động cực kỳ nguy hiểm và có thể gây ra những tổn thương không đáng có. 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM