Bầu Đức: "VFF bổ sung tôi ứng cử chức Chủ tịch có thể chỉ cho vui mà thôi"

Thái Hải | 17-04-2018 - 14:12 PM

Ảnh: Thái Hải

Dù Đại hội VFF khóa VIII chuyển sang tháng Năm vì bầu Đức, nhưng vị tỷ phú này lại khẳng định ông sẽ không tham gia vào LĐBĐ Việt Nam nhiệm kỳ tới.

Mới đây, Đại hội bầu Ban chấp hành VFF nhiệm kỳ VIII đã được dời sang tháng Năm. Lý do được đưa ra là "lỗi đánh máy" thiếu tên ông Đoàn Nguyên Đức được đề cử vào ghế Chủ tịch VFF. Trước vấn đề trên, chúng tôi đã liên hệ với bầu Đức và nhận được câu trả lời khá bất ngờ.

"Tôi đã nói ngay từ đầu là tôi không quan tâm đến việc bầu cử VFF nhiệm kỳ VIII từ lâu rồi. Tôi không để ý ghế Chủ tịch VFF từ lâu lắm rồi mà, BCH VFF tôi còn không tham gia. Tôi đấu tranh rồi còn tham gia làm gì nữa.

Họ bổ sung tên tôi cũng có thể chỉ để cho vui mà thôi, tôi hoàn toàn không biết điều này. HAGL không hề biết điều này. Tôi chưa cho phép, không có ý kiến, ai ở HAGL dám gởi hồ sơ của tôi cho VFF mà chính thức tham gia tranh cử?

Tôi không phải như người ta mà ham hố bất kỳ vị trí nào ở VFF. Ở đây tôi đấu tranh vì sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam, không vì mục đích cá nhân", bầu Đức khẳng định vẫn không tham gia VFF dù được bổ sung tên vào danh sách đề cử Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VIII.

Bầu Đức: VFF bổ sung tôi ứng cử chức Chủ tịch có thể chỉ cho vui mà thôi - Ảnh 1.

Bầu Đức vẫn giữ quan điểm không tham gia vào VFF nhiệm kỳ VIII. Ảnh: Cao Nguyên.

  • HAGL bết bát: Lỗi nào bầu Đức, lỗi nào thầy Hàn?

"Tôi biết người hâm mộ và giới chuyên môn vẫn ủng hộ, mong muốn tôi ở lại VFF để đóng góp cho bóng đá nước nhà. Nhưng nói thẳng, VFF cứ như thế này, tôi không thể tiếp tục ngồi chung với những người như vậy được. Từ đầu tôi đã giữ quan điểm như vậy.

Tôi sẵn sàng làm tất cả vì bóng đá Việt Nam. Nhưng không bao giờ tôi ngồi chung với những người như vậy. Việc có tham gia hay không, tôi đợi sau cuộc bầu cử VFF tới đây rồi mới tính, lúc này tôi không muốn nhận xét gì cả. Sau bầu cử rồi mọi việc sẽ rõ.

Thực sự, tôi vẫn luôn hy vọng mọi việc sẽ tốt đep và suôn sẻ. Mong rằng trời sẽ đẹp chứ không mong mọi chuyện sẽ đen tối. Tôi mong Ủy ban TDTT nhìn thấy mọi việc rõ ràng, trong sáng và mọi chuyện được minh bạch ra... Nếu làm được điều này thì sẽ không có ai bỏ bóng đá đâu", bầu Đức trải lòng với giọng khá trăn trở về niềm đam mê hơn 20 năm qua cho bóng đá.

Bầu Đức lại “gây bão” ở làng bóng Việt như thế nào?

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM