Bệnh viện sản nhi chuẩn Singapore đầu tiên ở Việt Nam gia nhập tập đoàn Hoàn Mỹ

Tin, ảnh: Hoàng Lê | 14-03-2018 - 21:53 PM

Nơi đỡ đẻ cho hơn 13.500 trẻ em kể từ khi thành lập đã chính thức là thành viên thứ 14 của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.

Năm 2011, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc được ra đời với mong muốn trở thành một trong những BV chuyên khoa Sản - Nhi hàng đầu tại Việt Nam. Sau 7 năm hoạt động, BV đã tiếp đón hơn 600 ngàn lượt bệnh nhân ngoại trú, cho ra đời 13.500 em bé. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Hạnh Phúc cũng đã đạt được chứng nhận RTAC (chứng nhận quốc tế uy tín nhất trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản) lần thứ 2 vào tháng 9 vừa qua, đồng thời đạt được tỉ lệ thành công 45% trên tổng số ca thụ tinh trong ống nghiệm. 

Có mặt tại buổi công bố thành viên mới nhất vào ngày 14/3, ông Huỳnh Lê Đức, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cho biết, việc BV Quốc tế Hạnh Phúc gia nhập Hoàn Mỹ là nỗ lực của tập đoàn để đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng. 

Bệnh viện sản nhi chuẩn Singapore đầu tiên ở Việt Nam gia nhập tập đoàn Hoàn Mỹ - Ảnh 1.

BV quốc tế Hạnh Phúc đã đạt được chứng nhận RTAC vào tháng 9 vừa qua.

Sự gia nhập này sẽ giúp phía Hạnh Phúc mở rộng hơn các chuyên khoa mới, để không chỉ phụ nữ và trẻ em  được chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà chính gia đình họ cũng được chăm sóc toàn diện nhất. Ngoài ra, người dân tại các tỉnh thành khác cũng sẽ có nhiều cơ hội để tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ sinh sản của Hạnh Phúc thông qua mạng lưới các BV của Hoàn Mỹ rộng khắp tại Việt Nam.

Bệnh viện sản nhi chuẩn Singapore đầu tiên ở Việt Nam gia nhập tập đoàn Hoàn Mỹ - Ảnh 2.

BV Quốc tế Hạnh Phúc là BV sản nhi chuẩn Singapore đầu tiên tại Việt Nam và là BV thứ 14 của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.

Với thành viên mới nhất, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã có 14 bệnh viện và 5 phòng khám. Đây cũng là hệ thống bệnh viện tư nhân đầu tiên tại TP.HCM. Đến thời điểm hiện tại, nơi đây phục vụ cho khoảng 3,5 triệu lượt bệnh nhân mỗi năm. Các BV, phòng khám trong hệ thống này có thể đáp ứng nhu cầu khám và điều trị kỹ thuật cao cho nhiều chuyên khoa như tim mạch, tiêu hóa - gan - mật, sản nhi, cơ xương khớp...

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM