Cả Khabib lẫn McGregor có nguy cơ bị mất nghiệp vì màn hỗn chiến "điên rồ"

Tiểu Mã | 12-10-2018 - 08:08 AM

Sau vụ hỗn chiến, cả Khabib lẫn McGregor đều sắp phải điều trần và còn đối diện nguy cơ bị cấm thi đấu vô thời hạn.

Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor có thể phải trả giá cực đắt vì màn hỗn chiến sau màn so găng ở UFC 229 ngày 7/10. Theo website Mmamania, hai tay đấm đang có nguy cơ bị cấm thi đấu vô thời hạn.

Hiện tại, hai võ sĩ vẫn đang chịu án đình chỉ tạm thời trong thời hạn 10 ngày (kể từ ngày 7/10). Nhưng đến ngày 24/10 tới, Khabib và McGregor sẽ phải trải qua buổi điều trần trước Ủy ban Thể thao Bang Nevada (NSAC) – theo giám đốc điều hành NSAC Bob Bennett.

Tại đây, các thành của NSAC sẽ tiến hành bỏ phiếu để ra phán quyết cuối cùng về việc hai tay đấm có bị treo găng vô thời hạn hay không.

Cũng theo ông Bob Bennett, khoản tiền thưởng 2 triệu USD của Khabib Nurmagomedov vẫn đang bị NSAC tạm giữ lại nên võ sĩ người Nga vẫn chưa nhận được bất kỳ một đồng xu nào. Khabib sẽ chỉ nhận số tiền sau khi buổi điều trần kết thúc. Ngược lại, McGregor đã nhận đủ số tiền thưởng của mình là 3 triệu USD.

Cả Khabib lẫn McGregor có nguy cơ bị mất nghiệp vì màn hỗn chiến điên rồ - Ảnh 1.

Khabib và McGregor đang có nguy cơ bị cấm thi đấu vô thời hạn.

  • Khabib Nurmagomedov sẵn sàng từ bỏ võ đài UFC để bảo vệ đồng đội bị "ngược đãi"

Có lẽ vì ấm ức khi chưa nhận được số tiền thưởng nên Khabib đã lên tiếng mỉa mai: "Các vị có thể cứ giữ cục tiền của tôi lại. Tôi hy vọng nó sẽ bị mắc kẹt trong cổ họng của các vị".

Theo Global News, trong hai võ sĩ thì Khabib sẽ là tay đấm phải trả giá đắt hơn bởi anh là người chủ động tạo ra màn hỗn chiến.

Cũng theo tạp chí này, Chủ tịch UFC Dana White vẫn đang cân nhắc về việc có tước chiếc đai vô địch của Khabib hay không.

Trong khi đó, người đại diện của McGregor – ông Audie Attar lại cho rằng võ sĩ người Ireland sẽ "bình yên vô sự" sau màn điều trần ngày 24/10 tới.

"Tôi tin buổi điều trần sẽ diễn ra công bằng bởi họ biết ai mới là người có lỗi. Bây giờ, chúng tôi vẫn đang tập trung vào tươi lai".

Toàn cảnh vụ McGregor bị đánh lén

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM