Cầm hòa Việt Nam nhưng Thái Lan bày tỏ sự thất vọng vì bị loại từ vòng bảng

Hải Bình - ảnh: Bro Kitty. | 13-08-2019 - 22:05 PM

Ảnh: Bro Kitty.

Trợ lý HLV Bamrung Boonprom của U18 Thái Lan bày tỏ sự thất vọng khi các cầu thủ trẻ nước này sớm bị loại khỏi vòng bảng giải U18 Đông Nam Á 2019.

Dù vừa có được trận hòa 0-0 trước Việt Nam, nhưng U18 Thái Lan đã sớm nói lời chia tay giải U18 Đông Nam Á năm nay với 2 trận hòa và 2 trận thua. Với kết quả này, bóng đá trẻ Thái Lan dường như vẫn chưa tìm lại được sức mạnh của chính mình.

Bước vào phòng họp báo thay HLV Ithsara Sritharo, trợ lý Bamrung Boonprom của U18 Thái Lan cho biết: "Trận đấu rất hay, cường độ cao, Việt Nam là đội bóng mạnh và thể hiện được lối chơi khá rõ ràng, áp đặt được lối chơi rất rõ ràng trong tấn công.

Không thể vượt qua được vòng loại là điều thất vọng với Thái Lan. Ở 3 trận đầu tiên chúng tôi chơi không tốt đã dẫn đến kết quả này. Sau giải, chúng tôi sẽ trở về và có sự chuẩn bị kỹ hơn cho giải đấu sắp tới đây".

Cầm hòa Việt Nam nhưng Thái Lan bày tỏ sự thất vọng vì bị loại từ vòng bảng - Ảnh 1.

U18 Việt Nam không thể có được chiến thắng trước U18 Thái Lan. Ảnh: Bro Kitty.

"Đây là những cầu thủ tài năng nhất của bóng đá Thái Lan ở cấp độ này. Thời gian qua họ thi đấu khá nhiều ở giải quốc nội, khi đến với giải U18 này có dấu hiệu bị quá tải về thể lực, từ đó dẫn đến kết quả không được mong đợi", trợ lý của Thái Lan lý giải cho nghi ngờ rằng đây không phải là đội hình mạnh nhất của bóng đá Thái.

"Lứa U18 Việt Nam lần này rất tài năng, có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Họ có nhiều tố chất tốt như thể lực và tuân thủ chiến thuật rất tốt. Tôi đánh giá cao những cầu thủ U18 Việt Nam ở thời điểm hiện tại", trợ lý Bamrung Boonprom đánh giá cao U18 Việt Nam.

"Rõ ràng việc thiếu vắng trụ cột trên hàng công đã ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả không tốt của chúng tôi tại giải này. Rất nhiều trận đấu U18 Thái Lan có được cơ hội ghi bàn rất rõ rệt nhưng những tiền đạo hiện tại không tận dụng thành công", trợ lý Bamrung Boonprom tiếc nuối khi tiền đạo chủ lực Suphanat Mueanta của Buriram Utd vắng mặt tại giải này.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM