Clip: Siêu trộm móc túi "nhanh như cắt" chỉ nhờ một chiếc kìm

Tuyết Nhung | 15-11-2017 - 14:28 PM

Chỉ với một chiếc kìm, tên trộm đã "nẫng" thành công chiếc điện thoại từ trong túi áo khoác của một phụ nữ ngay giữa ban ngày.

Mới đây, trang Dailymail vừa cho đăng tải đoạn video ghi lại cảnh tượng một vụ móc túi vô cùng tinh vi của một tên trộm ngay giữa ban ngày ở Trung Quốc.

Siêu trộm móc túi chỉ bằng một chiếc kìm ở Trung Quốc.

Theo đó, chỉ với một chiếc kìm được giấu sẵn trong ống tay áo, tên trộm nhẹ nhàng lấy đi chiếc điện thoại từ trong túi của một người phụ nữ theo cách "thần không biết quỷ không hay". 

Hình ảnh do camera an ninh ghi lại cho thấy tên trộm là một người đàn ông vóc dáng cao to, mặc áo khoác đen, đầu đội mũ che khuất một nửa gương mặt.

Tên này bám theo một người phụ nữ mặc áo khoác màu đỏ, sau đó ra tay "cuỗm" chiếc điện thoại khi người phụ nữ dừng lại mua sắm tại một cửa hàng ở ven đường.

Clip: Siêu trộm móc túi nhanh như cắt chỉ nhờ một chiếc kìm - Ảnh 2.

Tên trộm tiếp cập người phụ nữ từ phía sau rồi dùng kìm để trộm điện thoại từ trong túi áo khoác của nạn nhân.

Mọi chuyện diễn ra khá nhanh và gần như không bị ai phát hiện mặc dù rất đông người qua lại trên đường vào thời điểm đó. Sau khi lấy được điện thoại, tên trộm nhanh chóng rời khỏi hiện trường trong khi nạn nhân vẫn còn vui vẻ mua sắm và không hề biết gì.

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Một số người bày tỏ sự kinh ngạc với hành vi móc túi vô cùng "điêu luyện" của tên trộm.

Một người cho biết: "Thật lòng tôi rất căm ghét bọn trộm nhưng phải công nhận một điều rằng kỹ năng móc túi của chúng vô cùng chuyên nghiệp". Một người khác hài hước chia sẻ: "Có lẽ chúng ta nên gọi tên trộm này là ‘bậc thầy móc túi’". 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM