Cô gái làm nghề cắt tóc gội đầu ở Hải Phòng nghi bị sát hại, đốt xác phi tang

Ngọc Anh | 09-11-2018 - 22:33 PM

Hiện trường vụ việc nhìn từ xa.

Thi thể nạn nhân được người dân phát hiện bị cháy bên bờ sông thuộc thôn Nam Tử, xã Kiến Thiết.

Tối 9/11, trao đổi với PV, ông Vũ Ngọc Ngưng - Chủ tịch UBND xã Kiến Thiết (huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng), nơi xảy ra sự việc cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nữ giới với nhiều dấu hiệu bất thường ở bờ nhánh sông Thái Bình.

"Đầu giờ chiều nay, chúng tôi nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện một thi thể nữ giới bị đốt cháy nằm ở bờ sông thuộc thôn Nam Tử, xã Kiến Thiết".

Theo ông Ngưng, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã đã có mặt làm công tác bảo vệ hiện trường, đồng thời báo sự việc đến Công an huyện Tiên Lãng. 

Các lực lượng liên ngành đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, pháp y đối với thi thể.

"Qua điều tra ban đầu, của cơ quan công an đã xác định nạn nhân là một phụ nữ quê tại xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo mai táng" - ông Ngưng nói.

Trao đổi với PV, ông Phạm Văn Suốt – Chủ tịch UBND xã Quang Phục, nơi nạn nhân sinh sống cho biết: "Nạn nhân là chị Nguyễn Thị H. (SN 1990, trú tại thôn Khôi Vỹ Thượng, xã Quang Phục). Gia đình nạn nhân cho hay, H. đi khỏi nhà từ ngày 7/11 và không trở về cho đến khi thi thể được tìm thấy".

Cũng theo ông Suốt, thi thể nạn nhân được phát hiện cách nhà 10km. Đặc biệt, thi thể bị đốt cháy, có dấu hiệu của một vụ án hình sự.

  • Vay không trả, giết chủ nợ rồi vứt xác xuống sông phi tang

"Chị H. đã từng lấy chồng ở huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng. Sau đó, 2 vợ chồng đã bỏ nhau, chị H. trở về nhà bố mẹ đẻ để sinh sống. Chị H. có một con gái nhỏ", ông Suốt nói.

Trở về địa phương, chị H. làm nghề cắt tóc gội đầu. Thời điểm đi khỏi nhà, chị H. có đi xe máy.

Tuy nhiên, thời điểm phát hiện thi thể chị H., tại hiện trường chiếc xe máy đã biến mất.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Hải Phòng, Công an huyện Tiên Lãng cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra, làm rõ.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM