"Đồng đội" của U23 Việt Nam chuẩn bị Asiad bằng màn kungfu còn hơn cả "Võ League"

Ngô Trà | 11-08-2018 - 00:13 AM

Cùng với U23 Việt Nam, U23 Malaysia là đại diện hiếm hoi của Đông Nam Á vượt qua vòng bảng giải U23 châu Á hồi đầu năm. Và họ chuẩn bị Asiad bằng màn đánh nhau đầy xấu xí.

Chiều 10/8, trên sân Shah Alam, U23 Malaysia đã có trận giao hữu cuối cùng trước khi bước vào đấu trường Asiad cùng U23 UAE. Trong khi UAE được xếp hạt giống số 1 ở bảng C, thì đội bóng Đông Nam Á chỉ được xếp hạt giống số 3 ở bảng E.

Dẫu vậy, thêm lần nữa đội bóng có khá nhiều duyên nợ với Việt Nam có trận đấu tuyệt hay để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0. Tuy nhiên đấy chưa phải là điểm nhấn lớn nhất của trận đấu, mà là màn đánh nhau ở khu vực giữa sân ở những phút bù giờ cuối cùng. Ban đầu chỉ có 3 cầu thủ của hai đội tham gia, sau đấy là hầu như tất cả trên sân đều không thể kiểm soát được "cái đầu nóng" của mình.

Kết quả là khán giả Malaysia được chứng kiến một màn loạn đả "xấu mặt" chưa từng thấy, có quy mô lớn hơn nhiều những màn ẩu đả trên sân cỏ Việt Nam, vốn được mệnh danh là "Võ League", hay như màn rượt đánh trọng tài của các cầu thủ Bà Rịa Vũng Tàu mới cách đây không lâu.

Hiện vẫn chưa có thông tin về án phạt dành cho các cầu thủ, cũng như thành viên Ban huấn luyện của hai đội tham gia ẩu đả, nhưng trước thềm Asiad, đây quả là vết nhơ khó có thể tha thứ được của bóng đá châu Á.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM