Hà Nội FC "hủy diệt" đối thủ ngày cảnh tượng hãi hùng lấn át cơn mưa bàn thắng ở Hàng Đẫy

Tiểu Mã (ảnh: Tú Anh) | 11-09-2019 - 20:53 PM

Hà Nội FC đã dùng lối tấn công “đa sắc màu” để hủy diệt Nam Định. Song ấn tượng lớn nhất của CĐV khi chứng kiến khung cảnh ở Hàng Đẫy lại chỉ là một màu đỏ của pháo sáng.

Đã có tới 7 bàn thắng được ghi ở Hàng Đẫy khi Hà Nội FC tiếp Nam Định ở trận đấu bù vòng 22 V.League. Thế nhưng, nếu để hỏi người hâm mộ rằng điều gì khiến họ sẽ phải nhớ về trận đấu này, có lẽ đó sẽ chẳng phải là những bàn thắng được ghi, mà đó chính là bầu không khí ngộp thở bởi pháo sáng ở cả dưới sân cỏ lẫn trên khán đài.

Đầu hiệp 2, tổ trọng tài đã buộc phải cho dừng trận đấu do pháo sáng liên tục bị ném xuống sân. Chỉ ít phút sau đó, một CĐV nữ trên khán đài đã bị thương, buộc phải nhập viện để cấp cứu. Người hâm mộ còn bị ám ảnh với hình ảnh một CĐV bị đổ máu, và ở phần cuối trận, một số CĐV còn dùng kèn tấu lên bản "Hồn tử sĩ" trên khán đài.

Hà Nội FC hủy diệt đối thủ ngày cảnh tượng hãi hùng lấn át cơn mưa bàn thắng ở Hàng Đẫy - Ảnh 2.

Pháo sáng liên tục bị ném xuống sân khiến trận đấu bị gián đoạn.

Hà Nội FC hủy diệt đối thủ ngày cảnh tượng hãi hùng lấn át cơn mưa bàn thắng ở Hàng Đẫy - Ảnh 3.

Trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội FC thực sự đá như dạo chơi trước Nam Định. Thế nhưng, có lẽ hôm nay những CĐV trót có mặt ở Hàng Đẫy sẽ chẳng được "dạo chơi" như thế. Ngược lại, họ có lý do để phải "tim đập chân run" vì lo lắng, bởi mối nguy hiểm rình rập do cơn mưa pháo sáng của một số CĐV quá khích có thể giáng xuống đầu họ bất cứ lúc nào.

Hà Nội FC hủy diệt đối thủ ngày cảnh tượng hãi hùng lấn át cơn mưa bàn thắng ở Hàng Đẫy - Ảnh 4.

Hình ảnh một CĐV nữ bị thương.

Nếu bỏ lại câu chuyện pháo sáng, buổi tối nay ở Hàng Đẫy thực sự là một ngày hội với các CĐV nhiệt thành của Hà Nội FC. Bởi trong một ngày đẹp trời, Văn Quyết và các đồng đội đã trình diễn một lối tấn công "đa sắc màu", cực kỳ hiệu quả để trút tới 6 bàn thắng vào lưới đối thủ.

Ngay phút thứ 7 của trận đấu, Omar đã "khai màn" cho bữa tiệc bàn thắng bằng pha mở tỷ số trên chấm phạt đền. Ở phần còn lại, hết Văn Quyết, Omar hoàn tất cú đúp đến Kebe, Thành Lương chọc thủng lưới Nam Định. Trong khi đó, tất cả những gì đội khách làm được chỉ là 1 bàn gỡ ở giữa hiệp 1.

Hà Nội FC hủy diệt đối thủ ngày cảnh tượng hãi hùng lấn át cơn mưa bàn thắng ở Hàng Đẫy - Ảnh 5.

Hà Nội FC có chiến thắng quá dễ dàng.

Với chiến thắng hủy diệt 6-1, Hà Nội FC đang nắm lợi thế rất lớn ở cuộc đua tới ngôi vô địch V.League. Hiện đội bóng thủ đô sở hữu 46 điểm sau 22 vòng, hơn TP.HCM tới 5 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 4 vòng nữa sẽ hạ màn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM