HLV Campuchia nói về viễn cảnh phải từ chức sau thảm bại trước Việt Nam

Tiểu Mã | 13-10-2017 - 13:37 PM

HLV ĐT Leonardo Vitorino cho rằng người hâm mộ Campuchia đã không công bằng khi chỉ trích ông.

Sau khi để thua đậm 0-5 trước ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình, HLV Leonardo Vitorino đã chịu muôn vàn sức ép từ các CĐV của Campuchia. Không ít người hâm mộ xứ Angkor bày tỏ quan điểm rằng chiến lược gia 43 tuổi nên từ chức trước khi bị sa thải.

Tuy nhiên, trả lời tờ Khmer Times ngày 12/10, nhà cầm quân người Brazil đã đưa ra lời khẳng định cực kỳ cứng rắn: "Tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Trước khi tôi đến Campuchia, tôi biết đội tuyển đang trải qua giai đoạn rất khó khăn. Tôi đã được thuê để làm việc lâu dài.

Tôi vẫn đặt niềm tin vào tương lai của bóng đá Campuchia. Tôi nghĩ mình đang đi đúng hướng và thành công sẽ đến trong tương lai. Các bạn có tin hay không thì đó là quyền của các bạn nhưng tôi vẫn tin tưởng vào tương lai của nền bóng đá ở đất nước này.

Tôi đang làm việc tận tụy cho bóng đá Campuchia và chẳng có lý do gì để tôi phải từ chức hay bỏ cuộc cả. Để đạt được thành tựu to lớn, chúng ta phải trải qua những giai đoạn khó khăn. Đây là lúc mọi người cùng phải đồng hành cùng nhau để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn".

HLV Campuchia nói về viễn cảnh phải từ chức sau thảm bại trước Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Leonardo Vitorino khẳng định sẽ không có chuyện ông từ chức.

Như vậy, có thể khẳng định chắc chắn rằng sẽ không có chuyện HLV Leonardo Vitorino từ chức sau thảm bại trước Việt Nam như nguyện vọng của một bộ phận CĐV xứ Angkor.

HLV Leonardo Vitorino được LĐBĐ Campuchia bổ nhiệm thay thế nhà cầm quân người Hàn Quốc Lee-Tea-hoon từ hồi tháng 3 vừa qua. Theo Khmer Times, ông Vitorino từng được kỳ vọng rất lớn sẽ đưa bóng đá xứ Angkor lên một tầm cao mới, trước thời điểm Campuchia đăng cai SEA Games 2023 tại Phnom Penh.

Thế nhưng kể từ dẫn dắt bóng đá Campuchia, ông Leonardo Vitorino mới chỉ được nếm trải cảm giác chiến thắng đúng 1 lần duy nhất còn lại toàn thua trong 7 trận đã đấu. Trong 7 trận đó, Campuchia phải nhận tới 22 bàn thua mà chỉ ghi được 5 bàn.

Vòng loại Asian Cup 2019: Việt Nam 5-0 Campuchia

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM