HLV Indonesia bế tắc, e sợ trước thầy trò HLV Park Hang-seo

Đoàn Dự | 13-10-2019 - 23:00 PM

Chia sẻ với báo giới trong buổi tập đầu tiên ở Bali, HLV tuyển Indonesia ông Simon McMenemy rất dè dặt.

HLV Simon McMenemy nói: "Hãy nhớ Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống số hai vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Họ đã có bước tiến dài trong hai năm qua. Vì vậy tôi không thể chắc chắn 100% Indonesia sẽ thắng".

Dù buổi tập của Indonesia thiếu hẳn sự tích cực, tất cả đều tỏ ra uể oải nhưng ông Simon McMenemy lại nói điều ngược hoàn toàn: "Tinh thần chiến đấu không bao giờ là vấn đề của Indonesia. Các cầu thủ luôn sẵn sàng ra sân. Hôm nay, cả đội đã cho thấy tín hiệu lạc quan. Các cầu thủ đã tìm lại được nụ cười sau trận thua UAE. Họ cũng có lại động lực để sẵn sàng đấu tuyển Việt Nam".

Trong khi HLV Park Hang-seo và các học trò than phiền vì không đủ thời gian hồi phục, ông Simon McMenemy cũng ôm mối lo tương tự:

"Vấn đề với Indonesia lúc này là thể lực khi chúng tôi vừa phải di chuyển dài. Hôm nay, tôi chủ yếu cho đội tập hồi phục. BHL sẽ phải cố gắng giúp các cầu thủ đủ thể lực để tiếp Việt Nam".

Cuối cùng, HLV tuyển Indonesia tâm sự về quyết định triệu tập cầu thủ nhập tịch người Brazil, trung vệ có chiều cao lên đến 1m90 Otavio Dutra:

"Tôi gọi Dutra vì cậu ấy có chiều cao tốt, điều mà cầu thủ Việt Nam không có. Tuy nhiên, vấn đề là ba ngày trước cậu ấy chấn thương khi đá cho CLB. Đội ngũ y tế sẽ phải đánh giá kỹ lưỡng xem liệu Otavio Dutra có đủ điều kiện để ra sân chống lại các chân sút Việt Nam hay không".

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM