Lộ diện "thầy tạm" của Công Phượng, là huyền thoại CLB Incheon United

Đoàn Dự | 15-04-2019 - 19:58 PM

Lim Joong-yong thời còn thi đấu cho Incheon United.

Huyền thoại CLB Incheon United, Lim Joong-yong sẽ là HLV tạm quyền sau khi ông Jorn Andersen từ chức.

Sau khi chấp nhận đơn từ chức của HLV Jorn Andersen, Incheon United tập tức bổ nhiệm huyền thoại CLB này, cũng là trợ lý của HLV người Na Uy, Lim Joong-yong lên tạm quyền.

Lim Joong-yong từng có 7 năm thi đấu cho Incheon United (2004 - 2011) ở vị trí hậu vệ, thi đấu 163 trận và ghi 6 bàn thắng. Với việc là huyền thoại đồng thời là trợ lý HLV ở Incheon United, Lim Joong-yong am hiểu nội tình đội bóng này, nên được BLĐ chọn làm HLV tạm quyền.

Lộ diện thầy tạm của Công Phượng, là huyền thoại CLB Incheon United - Ảnh 1.

Lim Joong-yong sẽ là HLV tạm quyền ở Incheon United.

Tuy nhiên, Lim Joong-yong sẽ chỉ làm thầy Công Phượng nhiều nhất trong 60 ngày, do chưa có bằng HLV loại A. Hiện, Incheon United vẫn đang tích cực tìm kiếm một HLV khác thay thế ông Jorn Andersen dài lâu.

Vào ngày 17/4 tới, ông Lim Joong-yong sẽ lần đầu dẫn dắt Incheon United thi đấu tại FA Cup gặp Cheongju.

Báo Hàn Quốc ví Công Phượng với Son Heung-min

Nối tiếp những bài bình luận ca ngợi tầm ảnh hưởng của Công Phượng tại Hàn Quốc, mới đây tờ Sisapress đã ví CP23 có vai trò ở xứ Kim chi như Son Heung-min tại Anh.

Khi chơi tại Premier League, Son Heung-min đã khiến NHM Hàn Quốc quan tâm tới nước Anh nhiều hơn hẳn. Và tờ Sisapress tin rằng nếu chơi tốt hơn, thậm chí ghi bàn, Công Phượng sẽ còn khiến NHM Việt Nam quan tâm tới Hàn Quốc nhiều hơn nữa.

Thời gian qua, truyền thông Hàn Quốc rất chú ý tới mối quan hệ với Việt Nam, khi sợi dây liên kết được đẩy mạnh nhờ thành công của HLV Park Hang-seo. Giờ đây, phía Hàn Quốc kì vọng, mối quan hệ sẽ tiếp tục lên cao nhờ Công Phượng.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM