Marcelo viết "ngôn tình" gửi Ronaldo, hẹn 1 ngày lại trở về bên nhau

Đoàn Dự | 12-07-2018 - 15:55 PM

Tại Real Madrid, Marcelo là một trong những cầu thủ thân với Ronaldo nhất. Vì thế, anh có rất nhiều cảm xúc khi người đồng đội quyết định rời đi.

Cách đây ít phút, hậu vệ ngôi sao người Brazil viết trên facebook cá nhân:

"Cuộc đời có ai nói trước được gì, hả ông anh Cris? Thế là đến lúc phải nói tạm biệt mất rồi...

Em thề là chưa khi nào nghĩ đến lúc điều này xảy ra. Nhưng đúng là cuộc đời, chẳng có gì mãi mãi được cả. Em hy vọng ông anh sẽ luôn vui vẻ trong hành trình mới nhé.

Quay đi quay lại, anh em mình cũng chung vai sát cánh 10 năm rồi đấy. 10 năm của những niềm vui, của bóng đá, của chiến thắng, của thất bại và những khoảnh khắc tuyệt vời.

Em học được nhiều từ anh, sự cống hiến của anh là điều thật sự đáng kinh ngạc mà em có thể thấy ở một vận động viên.

Chúc những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình xinh đẹp của ông anh nhé.

Marcelo viết ngôn tình gửi Ronaldo, hẹn 1 ngày lại trở về bên nhau - Ảnh 1.

Em sẽ nhớ những lần anh em mình chém gió trước trận đấu, chém gió về kết quả hay những khi anh trấn an cả đội trước các trận Chung kết, trấn an mấy đứa nhỏ trong đội.

Em luôn tự hào khi được chơi bóng bên ông anh, không phải vì ông anh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, mà vì tất cả những gì thuộc về ông anh.

  • Tránh bị "mất mặt", Ronaldo không chắc sẽ cùng Juventus nghênh chiến Real Madrid

Một ngày khi em giải nghệ, em sẽ ngồi ở quán bar nào đó, nhấm nháp ly bia, và anh em mình lại chém gió với nhau, ngồi xem lại mớ ảnh cũ nhé.

Rồi sẽ lại đến lúc anh em mình hội ngộ thôi. Yêu nhiều nhé, Cristiano Ronaldo".

Trước đó, Iker Casillas, cựu thủ môn Real cũng gửi lời chúc tới Ronaldo: "Đây đúng là lời tạm biệt gây nhiều tổn thương, đặc biệt khi CLB mất đi một cầu thủ lớn như Ronaldo.

Cảm ơn cậu vì những gì đã làm cho đội bóng, cậu đã làm cho Real trở nên vĩ đại hơn. Chúc những điều tốt nhất đến với cậu và chúc thật nhiều may mắn ở Juventus nhé".

Marcelo viết ngôn tình gửi Ronaldo, hẹn 1 ngày lại trở về bên nhau - Ảnh 3.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM