Mayweather bất ngờ bênh McGregor, nói điều khiến Khabib có thể “nổi cơn tam bành”

Tiểu Mã | 11-10-2018 - 22:30 PM

Không lâu sau màn “tọa sơn quan hổ đấu”, Độc cô cầu bại hết mỉa mai lại dùng lời lẽ “trù ẻo” Khabib Nurmagomedov.

Màn ẩu đả giữa nhóm của Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor sau trận so găng ở sự kiện UFC 229 đã khiến rất nhiều nhân vật phải lên tiếng và mới nhất có lẽ là "Độc cô cầu bại" người Mỹ - Floyd Mayweather.

Mayweather từng là đối thủ của McGregor ở "trận đầu tỷ USD" hồi năm ngoái. Trước màn thượng đài đó, hai bên từng liên tục "đấu võ mồm" với nhau thông qua báo giới và mạng xã hội. Thế nhưng, tay đấm người Mỹ lại gây bất ngờ khi tỏ ra bênh vực McGregor và lên tiếng mỉa mai Khabib sau sự kiện UFC 229.

"Độc cô cầu bại" nói với ITP: "Tôi chẳng cần phải quan tâm tới cái gã võ sĩ mà McGregor vừa phải chiến đấu. Tôi chỉ biết rằng anh ta (McGregor) là tay đấm bất khả chiến bại.

McGregor là võ sĩ đẳng cấp và rất dẻo dai. Còn với đối thủ của McGregor (Khabib), việc nhảy ra khỏi chiếc lồng bát giác để hỗn chiến như thế thì quả là quá thiếu chuyên nghiệp, đó là hành vi không thể chấp nhận được".

Mayweather bất ngờ bênh McGregor, nói điều khiến Khabib có thể “nổi cơn tam bành” - Ảnh 1.

Mayweather công kích Khabib sau sự kiện UFC 229.

Mặc dù "ném đá" Khabib Nurmagomedov nhưng có vẻ như Mayweather đã quên rằng chính anh cũng từng trải qua một tình huống ẩu đả tương tự. Đó là vào năm 2006, khi Mayweather đã "ăn thua đủ" với võ sĩ Zab Judah ở bên ngoài võ đài sau 10 hiệp đấu.

Sau khi công kích Khabib, Mayweather còn dùng lời lẽ "trù ẻo" khi nói rằng anh muốn võ sĩ người Nga bị phạt thật nặng.

"Tôi dám cá rằng Khabib sẽ phải chịu án phạt với số tiền rất lớn. Nếu tôi không lầm thì đó sẽ là mức tiền với 7 con số.  Tôi cam đoan rằng khi một võ sĩ nhảy khỏi võ đài để hỗn chiến với nhiều người giữa đám đông khán giả, anh ta sẽ phải chịu mưc phạt thật điên rồ. Tôi mong Khabib cũng bị phạt như thế".

Với bản tính ngang tàng của Khabib Nurmagomedov, rất có thể anh sẽ phải "nóng mặt" và sớm tung ra những đòn đáp trả dành cho Mayweather.

Mayweather bất ngờ bênh McGregor, nói điều khiến Khabib có thể “nổi cơn tam bành” - Ảnh 2.

Mayweather (phải) từng hạ đo ván McGregor hồi năm ngoái.

Cũng liên quan tới Mayweather, theo thông tin từ tờ The Sun (Anh) thì võ sĩ người Mexico Canelo Alvarez đang rất muốn được tái đấu với "Độc cô cầu bại".

Canelo Alvarez từng để thua Mayweather vào tháng 9/2013 sau 12 hiệp. Hồi tháng 9 vừa qua, tay đấm 28 tuổi này đã cho thấy sức mạnh hủy diệt khi đánh bại võ sĩ hàng đầu thế giới Gennady Golovkin ở trận tái đấu. Vì thế, Alvarez đang rất muốn làm điều tương tự đó là "phục hận" Mayweather. Song, liệu "Độc cô cầu bại" người Mỹ có chấp nhận tái đấu hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

Toàn cảnh vụ McGregor bị đánh lén

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM