Những hành động đẹp khiến Flores nhận được nhiều thiện cảm ở Việt Nam

Đoàn Dự | 18-07-2017 - 07:54 AM

Nhờ có nhiều hành động đẹp, võ sư Flores đã tạo ra được thiện cảm ở Việt Nam dù là người nước ngoài tới giao lưu và thắng 2 võ sư "chủ nhà".

Chiều 12/7, võ sư Flores có trận giao lưu võ thuật với võ sư Karate Đoàn Bảo Châu. Sau lượt tấn công đầu tiên về phía đối phương, Flores tỏ ra lo lắng và hỏi "Anh có sao không, có tiếp tục được không"?

Sau khi giành ưu thế chung cuộc trước võ sư Đoàn Bảo Châu, Flores vô cùng lo lắng cho tình trạng của đối phương. Khi biết võ sư Đoàn Bảo Châu không có vấn đề gì nghiêm trọng, ông vội chạy tới bắt tay, rồi sau đó đôi bên vào phòng đàm đạo và cùng ăn uống vui vẻ.

Toàn bộ trận đấu giữa võ sư Đoàn Bảo Châu với võ sư Flores

Chiều 13/7, võ sư Flores tiếp tục giao lưu võ thuật với võ sư Vịnh xuân Trần Lê Hoài Linh. Sau trận giao lưu, ông bắt tay thân mật với võ sư Linh. Sau đó, tất cả cũng dự 1 buổi tiệc giao lưu và có những đàm đạo về võ thuật.

Những hành động đẹp khiến Flores nhận được nhiều thiện cảm ở Việt Nam - Ảnh 2.

Một ngày sau đó, võ sư Flores tới thăm nhà võ sư Đoàn Bảo Châu. Tại đây, ông tặng võ sư Đoàn Bảo Châu một bức tranh, cả 2 bắt tay nhau đầy hảo hữu.

Cũng trong cuộc gặp mặt này, Flores muốn giải thích mình không hề cố tình trong cú đá cuối cùng vào mặt võ sư Đoàn Bảo Châu. Đó chỉ là một tình huống Flores đã bị cuốn vào cuộc giao lưu.

Những hành động đẹp khiến Flores nhận được nhiều thiện cảm ở Việt Nam - Ảnh 3.

Những hành động đẹp khiến Flores nhận được nhiều thiện cảm ở Việt Nam - Ảnh 4.

Sau chuyến thăm nhà võ sư Châu, Flores cùng bạn bè ghé thăm nhà võ sư Linh. Flores tiếp tục có cuộc đàm đạo, bắt tay và tặng tranh võ sư Linh.

Những hành động đẹp khiến Flores nhận được nhiều thiện cảm ở Việt Nam - Ảnh 5.

Một ngày sau đó, Flores rời Hà Nội. Chuyến thăm ngắn của ông để lại nhiều ồn ào, tranh cãi trái chiều. Nhưng chắc chắn trong đó có nhiều người thiện cảm với Flores vì những hành động rất đẹp kể trên.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM