Nối lại tình cảm không thành, người đàn ông tự sát tại tiệm hớt tóc ở Sài Gòn

Minh Toàn | 13-02-2018 - 19:13 PM

Tiệm hớt tóc nơi xảy ra vụ việc. Ảnh : M.T

Vừa ra tù, người đàn ông tìm tới bạn gái cũ với mong muốn nối lại tình xưa nhưng không thành nên cự cãi với người tình, rồi dùng dao tự đâm mình.

Ngày 13/2, Công an quận 9, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong tại 1 tiệm hớt tóc ở khu vực. 

Nạn nhân là P.Q.V.H.N. (30 tuổi, ngụ phường Phước Bình, quận 9).

Thông tin ban đầu, N. vừa mới ra tù và quay trở lại địa phương để hoà nhập cùng mọi người. Trước khi đi tù, N. có quan hệ tình cảm với chị Huyền Trang (tên đã thay đổi) và có với nhau 1 người con.

Sau khi đi tù về, chị Huyền Trang thường lẩn tránh và muốn chấm dứt tình cảm với N. dù cho N. tìm gặp để níu kéo. Sau đó, N. biết chị Huyền Trang làm việc cho 1 tiệm hớt tóc ở khu vực đường Nam Hoà, phường Phước Long A, quận 9.

Khoảng 11h30 ngày 10.2, N. tìm tới tiệm để gặp chị Huyền Trang nói chuyện níu kéo tình cảm. Trong lúc nói chuyện, cả 2 xảy ra mâu thuẫn cự cãi lớn tiếng với nhau. Bất ngờ, N. rút dao trong người đâm 3 nhát vào ngực mình và gục tại chỗ.

Người dân phát hiện đưa người đàn ông đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên rạng sáng 11/2, N. đã tử vong.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM