Sau lời trách học trò, HLV Incheon nhận sai vì không tung Công Phượng vào sân?

Tiểu Mã | 24-05-2019 - 22:00 PM

Dù không trực tiếp nhắc tới Công Phượng song tân HLV Yoo Sang-chul lại thừa nhận ông đã sai trong các phương án thay người.

Tiếp đón Sangju FC trên sân nhà tại vòng 13 K.League, Incheon United dù có lợi thế với bàn thắng vượt lên từ rất sớm nhưng rốt cục lại gây thất vọng lớn khi để thua ngược sau những sai lầm đáng trách.

Đây là trận đấu mà Công Phượng đã không được thi đấu một phút nào, dù trước đó, tiền đạo xứ Nghệ sắm vai "nhân vật chính" trong tấm poster của Incheon để quảng bá cho trận đấu.

Sau trận thua ngược, HLV Yoo Sang-chul tỏ ra đầy thất vọng: "Chúng tôi đã mắc nhiều sai lầm ở trận đấu này. Tôi không thể phủ nhận rằng hệ thống phòng ngự của Incheon hôm nay đã chơi không tốt. Chúng tôi bắt buộc phải cải thiện điều này ở những trận đấu sắp tới".

HLV Yoo Sang-chul cũng giải thích về chấn thương của thủ môn Jeong San: "Sau tình huống bị đau, cậu ấy nói với tôi là cậu ấy bị mất cảm giác. Việc rút Jeong San khỏi sân là bất đắc dĩ. Ngoài ra, tiền đạo Mugosa cũng bị đau. Có lẽ chúng tôi phải chờ tới ngày mai để nắm được tình hình cụ thể về chấn thương của Jeong San và Mugosa".

Sau lời trách học trò, HLV Incheon nhận sai vì không tung Công Phượng vào sân? - Ảnh 1.

HLV Yoo Sang-chul cho rằng các cầu thủ vào sân từ ghế dự bị đã thi đấu không tốt.

Đặc biệt, vị tân thuyền trưởng của Incheon thừa nhận rằng ông đã sai lầm trong các phương án thay người: "Hôm nay, những cầu thủ vào sân từ ghế dự bị đã không phát huy được hiệu quả. Chúng tôi mất một quyền thay người bất đắc dĩ ở vị trí thủ môn ngay trong hiệp 1 nhưng những sự thay thế trong hiệp 2 cũng không thể giúp chúng tôi thay đổi tình hình. Nhìn chung, nhiều cầu thủ của Incheon đã gây thất vọng ngày hôm nay".

Cuối cùng, HLV Yoo Sang-chul tỏ ra khá quyết tâm khi nói về hai trận đấu tiếp theo: "Chúng tôi phải làm khách 2 trận liên tiếp trên sân của Jeju và Seongnam. Tôi biết đó là những cuộc chiến rất khó khăn nhưng chúng tôi cần phải có sự chuẩn bị thật tốt. Hy vọng chúng tôi sẽ có được những kết quả tích cực hơn".

Vòng 13 K-League 2019: Incheon United 1-2 Sangju Sangmu

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM