Sếp CLB Nam Định gửi lời xin lỗi tới nạn nhân của vụ đốt pháo sáng tại SVĐ Hàng Đẫy

Linh Đan (Ảnh: Đoàn Ca) | 12-09-2019 - 10:37 AM

Ngay sau khi xảy ra vụ việc đáng tiếc trên sân Hàng Đẫy, đại diện CLB Nam Định đã có mặt tại bệnh viện Saint Paul để thăm hỏi nữ CĐV bị pháo sáng bắn trúng.

Trước những diễn biến kinh hoàng khi CĐV Nam Định đốt, bắn pháo sáng từ khán đài B sang khán đài A khiến một nữ khán giả bị thương rất nặng, GĐĐH Trần Thái Toán của CLB Nam Định cho biết:

''Sự việc trên sân Hàng Đẫy tối qua quá đáng tiếc. Tôi gửi lời xin lỗi đến những người bị thương. Ngay sau khi biết được sự việc, tôi đã đi theo xe cấp cứu để vào viện Saint Paul hỏi thăm nạn nhân. Lúc đó, tình hình khẩn cấp, nữ CĐV và một chiến sỹ Cảnh sát cơ động được đưa vào phòng cấp cứu ngay lập tức để bác sỹ điều trị. Chúng tôi đã đứng đợi ở ngoài khá lâu".

Sếp CLB Nam Định gửi lời xin lỗi tới nạn nhân của vụ đốt pháo sáng tại SVĐ Hàng Đẫy - Ảnh 1.

Đội ngũ y tế của CLB Nam Định nhanh chóng tiến hành sơ cứu cho nữ CĐV bị pháo sáng bắn trúng.

Đồng thời, ông Trần Thái Toán cũng lên tiếng bày tỏ mong muốn CĐV Nam Định và những nhóm CĐV khác đến sân cổ vũ cho đội bóng thành Nam nên có cách hành xử văn minh hơn trong tương lai.

"Qua sự việc này, tôi cũng như BLĐ của CLB bóng đá Nam Định hy vọng sẽ không bao giờ có thêm sự việc tương tự xảy ra nữa. Mong rằng, tất cả CĐV Nam Định và những CĐV đồng hành cùng bóng đá Nam Định hãy cổ vũ văn minh, lịch sự, tuân thủ quy định của BTC để tránh làm ảnh hưởng đến CLB", GĐĐH CLB Nam Định bày tỏ.

Theo thông tin cập nhật, nữ CĐV bị trúng pháo sáng bị bỏng nặng ở phần đùi, bỏng lưu huỳnh vào đến xương, dự kiến phải mổ 2 lần và đã được phẫu thuật lần đầu vào đêm 11/9. Hôm nay, ông Trần Thái Toán cùng đại diện CLB Nam Định sẽ đến bệnh viện Saint Paul thăm hỏi nữ CĐV nói trên và 2 CSCĐ bị CĐV Nam Định hành hung.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM