Thắng võ sĩ "mình đồng da sắt" của Trung Quốc, nhà vô địch châu Âu được tặng quà đặc biệt

Tiến Thành | 17-05-2018 - 14:31 PM

Sau khi xuất sắc hạ gục võ sĩ chủ nhà Bo Fufan, bên cạnh tiền thưởng, tay đấm Jente Nnamadim bất ngờ được giải Kunlun Fight tặng thêm hai chiếc chảo chống dính.

Bo Fufan là tên tuổi kickboxing hàng đầu của Trung Quốc tại hạng 80 kg. Hiện tại, võ sĩ này đang xếp hạng tư tại giải Kunlun Fight cùng thành tích khá ấn tượng 35 thắng và 9 thua.

Điểm mạnh của tay đấm 25 tuổi chính là ở khả năng chịu đòn cực tốt và do đó, anh được một số trang tin gọi với danh xưng "chiếc cằm sắt". Tuy nhiên, có lẽ do quá tự tin vào khả năng bản thân, Fufan đã thảm bại ở sự kiện Kunlun 74 diễn ra cuối tuần qua.

Trong cuộc chạm trán với nhà vô địch nghiệp dư châu Âu Jente Nnamadim, Fufan chủ động dồn ép ngay từ những giây đầu tiên. Dù vậy, lối đánh sơ hở và tâm lý nôn nóng khiến tay đấm Trung Quốc nhận liên tiếp đòn phản công của Nnamadim. Fufan bị đá ngã ở phút thứ hai trước khi cho thấy dấu hiệu xuống sức ở khoảng thời gian còn lại của hiệp đầu tiên.

Thắng võ sĩ "mình đồng da sắt" của Trung Quốc, nhà vô địch châu Âu được tặng quà đặc biệt

Tiếp đà hưng phấn, tay đấm châu Âu tiếp tục có thêm ba combo đòn kết hợp chính xác khác. Sau cùng, bằng một đòn móc cực mạnh, Nnamadim đã hạ đo ván niềm hy vọng của kickboxing Trung Quốc và trọng tài chính buộc phải tuyên bố kết thúc tại 2 phút 58 giây của hiệp 2.

Mô tả về trận đấu, Kunlun Fight mỉa mai "gà nhà"Fufan: "Cậu ta (Bo Fufan) đã tưởng rằng mình có chiếc cằm bằng sắt cho đến khi bị đối thủ dạy cho một bài học".

Thắng võ sĩ mình đồng da sắt của Trung Quốc, nhà vô địch châu Âu được tặng quà đặc biệt - Ảnh 2.

Đánh bại Fufan, Nnamadim có chiến thắng trong lần đầu tiên xuất hiện tại giải võ thuật của Trung Quốc. Thay vì cúp lưu niệm như thường lệ, võ sĩ 23 tuổi lại nhận được hai chiếc chảo. Được biết, do sự kiện được tổ chức tại thị xã Chương Khâu, Ban tổ chức giải đấu đã quyết định chọn một sản phẩm nổi tiếng của địa phương để làm phần thưởng cho các tay đấm.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM