Thầy Park đổi lịch để đối đầu với "sếp cũ" Guus Hiddink trên đất Trung Quốc

Ngô Trà | 14-08-2019 - 20:56 PM

Như vậy, ngay sau trận đại chiến với Thái Lan trên đất Thái, HLV Park Hang-seo sẽ phải bay ngay sang Trung Quốc để cầm U22 Việt Nam đá giao hữu với U22 Trung Quốc.

Theo lịch ban đầu, HLV Park Hang-seo sẽ tập trung vào việc dẫn dắt ĐTQG Việt Nam ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, với trận đấu quan trọng gặp Thái Lan trên sân khách vào ngày 5/9. Trong khi đó ngày 8/9, trợ lý của ông là Kim Han-yoo đã cầm U22 Việt nam đá giao hữu với U22 Trung Quốc trên đất khách.

Nguồn tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho hay ông Park đã chủ động đề xuất cho mình được đích thân cầm quân trong trận đối đầu với "sếp cũ" là HLV Guus Hiddink - hiện đang nắm đội U22 Trung Quốc.

Thầy Park đổi lịch để đối đầu với sếp cũ Guus Hiddink trên đất Trung Quốc - Ảnh 1.

Dẫu biết rằng nhiệm vụ tối thượng của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam trong năm 2019 là chiếc huy chương vàng SEA Games 30, và trận giao hữu với U22 Trung Quốc cực kỳ quan trọng, nhưng với việc phải "xoay như đèn cù" với những chuyến bay dài, cũng như tính toán "bài vở" cho cả hai đội tuyển, việc nhà cầm quân này bị quá tải rất có thể sẽ xảy ra.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM