Trái ngược bầu Đức, VFF đề xuất bất ngờ về người thay Hữu Thắng

Đoàn Dự | 12-09-2017 - 14:57 PM

Bầu Đức mới đây đã kịch liệt phản đối HLV Hoàng Anh Tuấn lên làm HLV ĐTQG thay Hữu Thắng. Ông thậm chí còn cho rằng nên loại phương án này ngay, "không để trong đầu".

Tuy nhiên, VFF có vẻ không nghĩ như vậy. Trong số 10 ứng viên thay thế HLV Hữu Thắng, VFF tự đề xuất 4 và 1 trong số ấy là HLV Hoàng Anh Tuấn (cùng HLV Huỳnh Đức, HLV Calisto, HLV Riedl).

Ngoài ra, có 6 HLV khác đã gửi đơn về VFF, được biết 3 người từ châu Âu (Pháp, Đức, Tây Ban Nha) và 3 tại châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran). Bên cạnh đó, đại diện của HLV đang dẫn dắt CLB Thanh Hóa, Petrovic được cho là cũng đánh tiếng tới VFF, mong để chiến lược gia này thay thế Hữu Thắng.

Như vậy, khả năng để HLV Hoàng Anh Tuấn lên thay thế HLV Hữu Thắng là vẫn còn. Tuy nhiên, trong bối cảnh bị một nhân vật quyền lực như bầu Đức phản đối kịch liệt, e rằng nếu thật sự lên dẵn dắt ĐTQG, ông Tuấn "con" sẽ gặp không ít khó khăn trong công việc.

Lúc này, VFF đang họp với HLV Hữu Thắng về các vấn đề ở SEA Games 29 cũng như đề ra phương án tìm người thay thế. Vào cuối chiều, VFF sẽ có cuộc trao đổi với truyền thông để gửi tin tới NHM.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM