Tránh bị "mất mặt", Ronaldo không chắc sẽ cùng Juventus nghênh chiến Real Madrid

Đoàn Dự | 12-07-2018 - 15:18 PM

Theo tờ Marca, Ronaldo không chắc sẽ cùng Juventus thi đấu với Real Madrid vào ngày 5/8 tới đây, khi chưa có sự chuẩn bị tốt nhất.

Cris Ronaldo hiện vẫn đang trong kì nghỉ cùng gia đình, sau khi bị loại khỏi VCK World Cup. Sự kiện anh sẽ có buổi họp báo đầu tiên với tư cách cầu thủ Juventus tại Turin vào ngày 16/7 tới, trước đó là một buổi kiểm tra y tế.

Tuy nhiên, Marca thông tin rằng phải đến cuối tháng, CR7 mới chính thức hội quân cùng Lão bà để tập luyện. Và vì thế, khoảng thời gian gần 5 ngày không chắc đã đủ cho Ronaldo chuẩn bị về mặt chuyên môn, để ra sân ở trận đấu với Real Madrid, trong khuôn khổ giải giao hữu trên đất Mỹ.

"Năm ngày là không đủ cho Ronaldo, người sẽ không muốn mạo hiểm đối đầu Real mà chưa có sự chuẩn bị tốt nhất. Chắc chắn, Ronaldo sẽ không muốn có một buổi ra mắt thất bại, trước chính CLB mà anh đã cống hiến suốt 9 năm qua" - Marca nhận định.

Tránh bị mất mặt, Ronaldo không chắc sẽ cùng Juventus nghênh chiến Real Madrid - Ảnh 1.

Modric không muốn Ronaldo rời Real, nhưng mọi sự đã được quyết định.

Trong một động thái khác, khi được hỏi về việc Ronaldo rời đi, Modric nói sau chiến thắng 2-1 trước Anh: "Điều ước duy nhất của tôi là Ronaldo ở lại Real Madrid. Thật xấu hổ khi để anh ấy ra đi. Tôi đánh giá cao tất cả những gì anh ấy đã làm cho Real và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất, trừ khi Ronaldo đối đầu Real Madrid".

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM