Trọng Tài, Amee khoe loạt bài hit mừng showroom Shynh Thủ Đức khai trương

Quang Vũ | 23-08-2019 - 13:20 PM

Hai giọng ca trẻ Trọng Tài và Amee đã mang đến buổi sáng cuối tuần cho người dân khu vực Thủ Đức một bầu không khí sôi động với những ca khúc hit triệu view của mình.

Ngày 18/08/2019 sự kiện khai trương showroom Shynh Beauty và Lễ trao bằng tốt nghiệp Shynh House Academy 2019 đã diễn ra thành công và mang lại nhiều ấn tượng tại địa chỉ 13, phường 23 Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Trọng Tài, Amee khoe loạt bài hit mừng showroom Shynh Thủ Đức khai trương - Ảnh 1.

CEO Lê Thị Xuân và các vị khách quý đến từ Hàn Quốc: Mr Joe Kelster (giám đốc truyền thông Shinnee), giáo sư EDDY đến từ học viện EDDY cùng ca sỹ Amee.

Trọng Tài, Amee khoe loạt bài hit mừng showroom Shynh Thủ Đức khai trương - Ảnh 2.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của chủ nhân bản hit Hong Kong 1 Nguyễn Trọng Tài và cô nàng "Đen đá không đường" Amee xinh đẹp. Cả hai đã mang đến loạt ca khúc quen thuộc "triệu view" được giới trẻ yêu thích trong thời gian vừa qua như: "Anh nhà ở đâu thế", "Anh đánh rơi người yêu này", "Ngừng mơ"…Sự xuất hiện của hai giọng ca trẻ trung, dễ mến Trọng Tài – Amee thu hút ngày một đông khán giả có mặt chật kín không gian đường phố.

Trọng Tài, Amee khoe loạt bài hit mừng showroom Shynh Thủ Đức khai trương - Ảnh 3.

Các học viên cũng nhận được bằng tốt nghiệp của Shynh House Academy 2019.

Trọng Tài, Amee khoe loạt bài hit mừng showroom Shynh Thủ Đức khai trương - Ảnh 4.

Được biết đây là lần thứ hai Trọng Tài tham dự sự kiện khai trương của Shynh Group, nam ca sĩ vô cùng háo hức và không ngần ngại "chiêu đãi" khán giả một ca khúc tiếng Anh đầy sôi động mang tên "Lemon Tree". Giọng ca 9X nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ nữ.

Trọng Tài, Amee khoe loạt bài hit mừng showroom Shynh Thủ Đức khai trương - Ảnh 5.

Ngoài những phần trình diễn sôi động làm nóng bầu không khí, giám đốc điều hành Lê Thị Xuân cũng là người tiếp thêm niềm đam mê và ngọn lửa nhiệt huyết với ngôi nhà chung Shynh Group. Nữ CEO chia sẻ: "Shynh Group là tập đoàn bao gồm 2 công ty là Shynh House và Shynh Beauty. Shynh House là chuỗi spa chuyên về làm đẹp với các công nghệ thẩm mỹ cao. Đồng hành cùng Shynh House là hệ thống mỹ phẩm của Shynh Beauty. Và như các bạn nhìn thấy đây là showroom thứ 15 của Shynh Beauty thuộc tập đoàn Shynh Group.

Trọng Tài, Amee khoe loạt bài hit mừng showroom Shynh Thủ Đức khai trương - Ảnh 6.

Ở đây chúng tôi có những dịch vụ về spa giá bình dân nhưng phục vụ theo đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là lần khai trương showroom thứ 7 đầy thuận lợi trong năm 2019. Tôi là một doanh nhân trẻ, tôi hy vọng sẽ cống hiến vào nền kinh tế Việt Nam phát triển, để xứng vai với các cường quốc 5 châu giống như lời Bác Hồ đã dạy. Làm được điều đó tôi không thể thiếu được những cộng sự, những đối tác của mình và rất hy vọng được sự ủng hộ để tôi có thể cùng các bạn làm được điều ý nghĩa đó".

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM