Trụ hạng thành công, HLV HAGL tiết lộ kế hoạch về mùa giải tiếp theo

Thái Hải | 19-10-2019 - 20:44 PM

Sau nhiều khó khăn, HAGL cuối cùng đã trụ hạng thành công trong mùa giải V.League 2019.

Với chiến thắng 2-1 trên sân của CLB TP. HCM, HAGL đã chính thức trụ hạng sớm 1 vòng đấu. Sau trận đấu, HLV Lee Tea-hoon chia sẻ:

"Trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ, đây là trận đấu hết sức quan trọng với chúng tôi. Tôi rất hạnh phúc, HAGL hứa sẽ trở lại mùa bóng tới. Các cầu thủ sẽ không bao giờ quên những khó khăn mùa giải năm nay.

Mùa này, HAGL chọn cầu thủ ngoại chất lượng nhưng thiếu may mắn. Mùa tới ngoại binh sẽ khác, chắc chắn chúng tôi sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ.

Văn Toàn là cầu thủ quan trọng của HAGL. Văn Toàn, Văn Thanh, Tuấn Anh... di chuyển nhiều, thi đấu dày, nên phong độ không cao. Nhưng Văn Toàn đã chơi cố gắng, cống hiến để có được chiến thắng như ngày hôm nay".

Trong khi đó, HLV Chung Hae-seong bên phía TP. HCM không quá thất vọng với trận thua: "Tuyệt vời, chúng tôi cảm ơn tất cả. Năm nay chúng tôi gặp nhiều khó khăn, thành công năm nay là nỗ lực của toàn đội. Thành công đội bóng là của tất cả, đội bóng, ban huấn luyện, lãnh đạo, CĐV.

Các học trò của tôi đã đoàn kết, có gắng thi đấu hết mình. Năm ngoái trụ hạng năm nay đua vô địch, ban đầu chúng tôi nghĩ chỉ đứng thứ 5-6, dù không vô địch nhưng đội rất vui. Chúng tôi còn 1 vòng nữa và bán kết Cúp quốc gia. Chúng tôi sẽ có kế hoạch chuẩn bị năm sau. Bóng đá không nói trước được, mùa giải năm sau tôi hy vọng sẽ tốt hơn".


CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM