3 lí do khiến phái đẹp mê mẩn mỹ phẩm Hy Lạp – Juliette Armand

A.D | 11-07-2018 - 20:25 PM

Juliette Armand – hãng mỹ phẩm hàng đầu Hy Lạp đang ngày càng được phái đẹp ưa chuộng. Nhận ngay cơ hội dùng thử miễn phí sản phẩm trị giá 500,000 đồng của hãng để biết vì sao Juliette Armand lại được yêu mến đến vậy

1. Mỹ phẩm thay thế được phẫu thuật thẩm mỹ

Đây là lí do khiến mỹ phẩm Juliette Armand tạo nên cơn sốt tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc thời gian gần đây. Với công thức tiên tiến hàng đầu Hy Lạp, được chứng nhận bởi DermScan – Hiệp hội da liễu hàng đầu thế giới, Juliette Armand tự tin với khả năng trẻ hóa da, căng da không cần tiêm botox hay filler; trẻ hóa vùng mắt, nâng cung mày, nâng mí mà không cần tiểu phẫu,…. Đặc biệt, dòng trị mụn và nám của Juliette Armand được đã được công nhận hiệu quả với mọi tình trạng nặng / nhẹ bởi khách hàng.

3 lí do khiến phái đẹp mê mẩn mỹ phẩm Hy Lạp – Juliette Armand - Ảnh 1.

Từ bao bì sản phẩm toát lên sự đơn giản – chuyên nghiệp

3 lí do khiến phái đẹp mê mẩn mỹ phẩm Hy Lạp – Juliette Armand - Ảnh 2.

Chuyên gia đang Demo trực tiếp ngay tại sự kiện

2. Quan tâm đến “tâm trạng” làn da

Hẳn nhiên, phụ nữ ai cũng muốn được nuông chiều và quan tâm, và làn da ngọc ngà của họ không phải ngoại lệ. Da cũng có “tâm trạng”, chính những biểu hiện trên da sẽ nói với chúng ta điều đó. Vì vậy, Juliette Armand tự đặt sứ mệnh chăm sóc và quan tâm đến từng “tâm trạng” của da. Một số người hay nói về sự khô hay mất nước của da, nhưng Juliette Armand cho rằng da đang buồn rầu hay cáu kỉnh.

Một số người gọi kia là nếp nhăn, nhưng đối với Juliette Armand, đó là những tổn thương. Điều này dần dần vượt xa những khái niệm thông thường và phổ biến như: da nhạy cảm, khô, dầu…. và chuyển sang những chẩn đoán vừa mang tính tổng quát hơn, vừa cụ thể hơn, vừa chuyên nghiệp và mang dấu ấn cá nhân hơn.

3 lí do khiến phái đẹp mê mẩn mỹ phẩm Hy Lạp – Juliette Armand - Ảnh 3.

"Lí tưởng cho những ai không chịu được đau đớn và rủi ro từ phẫu thuât thẩm mỹ”

3. Mỗi người có một phác đồ chăm sóc – dưỡng da riêng

Sự thật là, không phải tất cả các làn da đều lão hóa hay già đi trong cùng một thời điểm, cùng một nhịp độ. Không phải tất cả các làn da khô đều bị ảnh hưởng từ môi trường, bởi cùng một tác nhân. Một loại serum có hiệu quả trên da này, nhưng chưa chắc nó đã hiệu quả trên da khác, ngay cả khi đó là hai loại da tương tự nhau.

Đó là lí do tại sao Juliette Armand Việt Nam thường xuyên tổ chức các workshop chẩn đoán và phân tích từng tâm trạng của làn da, từ đó có thể đưa ra những gợi ý, những giải pháp cụ thể, mang tính cá nhân hóa nhằm mang tới hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. “Hội ngộ Juliette Armand” - một trong những sự kiện hoành tráng mà hãng đã từng tổ chức tại Hà Nội, với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu Hy Lạp, các chuyên gia Uy tín trong ngành và hơn 200 chủ spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc là minh chứng cho điều này.

3 lí do khiến phái đẹp mê mẩn mỹ phẩm Hy Lạp – Juliette Armand - Ảnh 4.

Với sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu Hy Lạp

4. Bạn được tư vấn tình trạng làn da MIỄN PHÍ

Tiếp nối những thành công trong nửa đầu năm 2018, Juliette Armand Việt Nam trở lại mạnh mẽ với chuỗi workshop làm đẹp siêu lớn mùa hè này, với sự xuất hiện của Anna Marsiano – chuyên gia làm đẹp hàng đầu Australia, thành viên Hội các nhà hóa học Úc, Hiệp hội da liễu Úc. Tại chuỗi workshop này, Anna Marsiano sẽ gặp gỡ khách hàng trực tiếp, tư vấn và lên phác đồ dành riêng cho từng vấn đề da. Người tham dự may mắn sẽ được bà tư vấn và điều trị trực tiếp.

Đặc biệt hơn, Juliette Armand có những món quà vô cùng giá trị muốn gửi tới độc giả báo Afamily.vn, đó là những gói sản phẩm dùng thử của dòng Skin Boosters, mời quý vị click vào link để nhận quà MIỄN PHÍ: http://bit.ly/2Jdvtcv

3 lí do khiến phái đẹp mê mẩn mỹ phẩm Hy Lạp – Juliette Armand - Ảnh 5.

Chuyên gia hàng đầu nước Úc sẽ có mặt tại workshop của Juliette Armand để tư vấn TRỰC TIẾP cho người tham dự

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM