Ngô Thủy Tiên - hành trình 7 ngày giảm eo nhờ gen nịt bụng

Quang Vũ | 08-08-2018 - 13:19 PM

Ngô Thủy Tiên- hot girl dành giải Á quân trong chương trình “ Bước nhảy ngàn cân năm 2015” sở hữu số cân nặng cực khủng lên tới 127kg dạo gần đây xuất hiện trong diện mạo mới khiến dư luận xôn xao khá nhiều.

Từng trải qua cuộc phẫu thuật hút 8 L mỡ bụng, giảm 40kg trong vòng 3 tháng giờ đây phải thừa nhận rằng vóc dáng của cô thay đổi đáng kể. Tuy nhiên cô nàng vẫn chưa hài lòng với vóc dáng hiện tại của mình, cô tiếp tục tìm đến gen nịt bụng vòng 2 thon gọn hơn nữa.

Ngô Thủy Tiên - hành trình 7 ngày giảm eo nhờ gen nịt bụng - Ảnh 1.

Mới đây nhất trên tài khoản faceboook cá nhân của cô có chia sẻ một đoạn video về kết quả dùng gen nịt bụng trong vòng 7 ngày khiến chị em phụ nữ khá bất ngờ. Bởi nhiều chị em vẫn cho rằng gen nịt bụng chỉ dành cho chị em phụ nữ sau sinh. Ngô Thủy Tiên chia sẻ rằng: cô hơi liều mạng trong việc order một bộ gen về dùng thử do phòng trào dùng gen bụng dạo gần đây khá rầm rộ. Và cuối cùng sau một thời gian tìm hiểu cô đã lên kế hoạch đeo gen trong 7 ngày như sau:

- Ngày 1: mặc gen 4h

- Ngày 3: mặc gen 7h

- Ngày 5: mặc gen 7h

- Ngày 7: mặc gen 8h

Có thể thấy thời gian cô mặc gen khá nhiều trung bình từ 6-8h/ ngày, nhưng cô không hề cảm thấy khó chịu hay bí bách gì cả, thậm chí bản thân cô cũng muốn tăng thời gian gen thêm nữa. Nhưng do chứng mất ngủ vào ban đêm và sợ ban ngày không làm được việc nên cô đành ngậm ngùi chỉ gen ban ngày thôi.

Bản thân cô trước khi dùng gen bụng đã hút bỏ một lượng mỡ thừa khá lớn trên cơ thể kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày nên khi áp dụng chế độ gen trong 7 ngày cũng thu được một kết quả khá khả quan. Thời gian đầu dùng gen, có thể gen chỉ mang tính chất co thắt, làm nhỏ eo tạm thời, tuy nhiên nếu bạn gen lâu dài, thực hiện chế độ ăn uống và luyện tập thể dục thể thao lành mạnh thì gen bụng sẽ có kết quả lâu dài hơn.

Ngô Thủy Tiên - hành trình 7 ngày giảm eo nhờ gen nịt bụng - Ảnh 2.

Cô nàng cũng không ngần ngại chia sẻ thêm, nếu chị em muốn gen nhiều hơn 8h/ngày cũng không có vấn đề gì cả thậm chí gen được cả lúc đi ngủ. Ngoài ra, trong lúc gen dạ dày bị co nhỏ lại nên lượng thức ăn vào cơ thể cũng giảm đi một lượng đáng kể. Cô tin rằng, sau khi dùng gen bụng một thời gian thì không chỉ giảm eo mà cân nặng của cô cũng được cải thiện. Không thể phủ nhận được tác dụng thật sự mà gen bụng mang lại cho cô gái Á quân này.

Cô nàng cũng gợi ý luôn địa chỉ mua hàng uy tín mà cô đã tin tưởng sử dụng chính là Lan Chi Corset. Lên mạng tìm hiểu về địa chỉ bán hàng này cũng thấy nhiều chị em sử dụng và nhận được lượng review về sản phẩm và chất lượng chăm sóc khách hàng khá tốt.

Cô nhắn nhủ rằng: “Hãy đẹp khi còn có thể, hãy yêu bản thân mình rồi hãy mong chờ người khác yêu thương mình. Một người cơ địa béo, khó giảm như cô mà còn giảm được thì chẳng có lí do gì mà những người phụ nữ khác không làm được”

LAN CHI CORSET - EO THON KHÔNG CÒN LÀ MƠ ƯỚC.

Hotline: 0961000985 - 0904612199

Fanpage: https://www.facebook.com/lanchicorset

Website: http://lanchicorset.vn/

Cơ sở 1: 185 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sỏ 2: 647B Kim Mã, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM