Summer Adventure - chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall

Quang Vũ | 12-07-2019 - 21:29 PM

Cùng tham gia sự kiện "Summer Adventure" tại Crescent Mall mùa hè này với rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Chuyến thám hiểm hè hứa hẹn rất nhiều niềm vui, nơi bạn có thể gắn kết với bạn bè cùng người thân để tạo ra những kỷ niệm khó quên tại đây!

Hoà mình vào thiên đường "selfie" độc đáo với các nhân vật được yêu thích trong bộ phim Toy Story 4  ở khu vực trang trí tuyệt vời tại tầng Trệt và không gian ngoài trời tại Crescent Mall.

Summer Adventure - chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall - Ảnh 1.

Summer Adventure - chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall - Ảnh 2.

Hãy cùng bé trở thành "siêu nhân cứu Trái Đất" khi tham gia workshop tái chế, tạo ra những món đồ chơi cực đáng yêu với hoạt động LESS PLASTIC WEEKEND vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, từ 13/7 đến 21/7.

Summer Adventure - chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall - Ảnh 3.

Chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời tại "Đại tiệc selfie" cùng với bạn bè, người thân trong không gian trang trí đặc biệt của CHECK-IN CHALLENGE vào ngày 13/7 và 14/7 để nhận những món quà xinh xắn.

Summer Adventure - chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall - Ảnh 4.

Hành trình tìm ngôi nhà mới cho bạn đồ chơi của bé và chia sẻ niềm vui với những thiên thần nhỏ khác bạn cùng hoạt động DONATE A TOY, SHARE A SMILE diễn ra mỗi Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, từ 13/07 đến 21/07.

Summer Adventure - chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall - Ảnh 5.

Hãy biến mùa hè của bạn thêm phần hấp dẫn và thú vị với chuỗi sự kiện đem đến những trải nghiệm ý nghĩa cùng với những thông đẹp đáng nhớ về cuộc sống tới cộng đồng cùng SUMMER ADVENTURE tại Crescent Mall!

Thông tin liên hệ: Trung tâm thương mại Crescent Mall
101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM
Website: www.crescentmall.com.vnFacebook: https://www.facebook.com/crescentmall/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM