Từ mẹ đơn thân tay trắng Huyền Lizzie mua nhà cho con trai sau 6 tháng kinh doanh online

Quang Vũ | 25-06-2019 - 18:22 PM

Khi phát hiện niềm tin của mình dành cho chồng bị phản bội, Huyền Lizzie quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của mình tại đây. Cô và con trai ra đi với hai bàn tay trắng nhưng nhờ kinh doanh online người đẹp đã cho con trai một cuộc sống đủ đầy.

Từ mẹ đơn thân tay trắng Huyền Lizze mua nhà cho con trai sau 6 tháng kinh doanh Online - Ảnh 1.

Huyền Lizzie chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp tại talk show Đẹp Vô Cực 

Nhiều người thân cận với nữ diễn viên cảm thấy xót xa khi hai mẹ con cô ra đi với hai bàn tay trắng. Không nhà, không xe, không tài sản, Huyền Lizzie dọn nhà ra ở thuê để bắt đầu chiến đấu với cuộc sống làm mẹ đơn thân. Có những lúc người đẹp cảm thấy uất hận thậm chí rơi vào trầm cảm vì không hiểu tại sao mình lại rơi vào hoàn cảnh này?. Vì sao người đó có thể phản bội lòng tin của cô?.

Từ mẹ đơn thân tay trắng Huyền Lizze mua nhà cho con trai sau 6 tháng kinh doanh Online - Ảnh 2.

Rồi một ngày, nhìn những giọt nước mắt của mẹ và con trai khi chứng kiến cảnh cô hất đổ bác cơm vì uất ức, Huyền Lizzie chợt tỉnh ra. Cô tự hứa với lòng không được làm tổn thương những người yêu quý bên cạnh mình nhất là mẹ và con trai.

Từ mẹ đơn thân tay trắng Huyền Lizze mua nhà cho con trai sau 6 tháng kinh doanh Online - Ảnh 3.

Tỉnh dậy sau "cơn mê", Phan Minh Huyền tập trung vào kinh doanh mỹ phẩm online để trang trải cuộc sống. Không ngờ công việc tưởng chừng rất ảo đó lại đem đến cho cô thu nhập cực khủng, gầy dựng lại được tất cả. "Công việc kinh doanh online, nhìn thì ảo nhưng tiền là thật. Nếu ai thật sự có đầu óc về kinh doanh online họ sẽ đạt được nhiều hơn những thứ mà mọi người biết, mọi người nghĩ đến" - Doanh nhân Phan Minh Huyền chia sẻ.

Từ mẹ đơn thân tay trắng Huyền Lizze mua nhà cho con trai sau 6 tháng kinh doanh Online - Ảnh 4.

Kết quả, chỉ sau 6 tháng Huyền Lizzie đã có thể cho con trai một mái nhà để che nắng mưa. Cô cũng thường xuyên đi công tác nước ngoài và check in ở những nơi sang chảnh. Tuy nhiên, cô luôn giữ lối sống tiết kiệm không hàng hiệu để thực hiện mục tiêu mua ô tô riêng vào cuối năm nay. Người đẹp cố gắng hết sức có thể để bù đắp và cho con trai những gì tốt nhất trong khả năng của mình.

Từ mẹ đơn thân tay trắng Huyền Lizze mua nhà cho con trai sau 6 tháng kinh doanh Online - Ảnh 5.

Ngoài những cái lợi về vật chất, kinh doanh online giúp Phan Minh Huyền có thời gian để chăm sóc cho con trai nhiều hơn. Đồng thời, công việc này cũng ít áp lực, tự chủ, bản thân có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống và giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn.

Từ mẹ đơn thân tay trắng Huyền Lizze mua nhà cho con trai sau 6 tháng kinh doanh Online - Ảnh 6.

Sau một thời gian nỗ lực để khẳng định mình, tháng 8/2018 Phan Minh Huyền đảm nhận vị trí CEO MLi Việt Nam. Cô cùng hệ thống của mình đã tạo điều kiện cho hàng trăm chị em kiếm thêm thu nhập để cải thiện cuộc sống.

Từ mẹ đơn thân tay trắng Huyền Lizze mua nhà cho con trai sau 6 tháng kinh doanh Online - Ảnh 7.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị MLi Việt Nam - Fashionista Stella Chang và ông Phạm Đình Vũ - Chánh Văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp/Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao nghị quyết và hoa cho Tân thuyền trưởng - CEO MLi Việt Nam Phan Minh Huyền.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM