Bất ngờ với những cá tính âm nhạc trong cuộc thi The Band by VinaPhone

A.D | 13-04-2018 - 16:19 PM

Bên cạnh những bản cover mang chất rất riêng thì những ca khúc tự sáng tác khiến ban giám khảo của The Band by VinaPhone không khỏi bất ngờ vì chất lượng và cá tính của các bạn trẻ.

Ngay từ khi công bố, The Band by VinaPhone là cuộc thi tạo sức hút rất lớn với các band nhóm nhạc trên toàn quốc bởi tính nghệ thuật hoàn toàn khác các gameshow ca nhạc trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, sự đầu tư của VinaPhone trong việc bảo trợ, định hướng sự nghiệp lâu dài cho các band và sự đảm bảo về chất lượng chuyên môn bởi ban giám khảo uy tín cũng là những yếu tố khiến các band nhóm nhạc hào hứng tham gia.

Chính thức kết thúc thời gian nhận bài dự thi Online, The Band by VinaPhone đã nhận được hơn 400 đăng ký dự thi. Trong đó có nhiều bài dự thi gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo dù được quay thô hoàn toàn, không qua chỉnh sửa âm thanh để đảm bảo tính chuyên môn.

Skyfall với vocal Võ Nghi Bình đã tham gia rất nhiều cuộc thi như Ngôi sao phương nam, Phiên bản hoàn hảo và đã từng song ca cùng Only C, Vũ Cát Tường. Lần tham gia này, Skyfall và Võ Nghi Bình gây ấn tượng mạnh khi cover Tuý Âm.

Bất ngờ với những cá tính âm nhạc trong cuộc thi The Band by VinaPhone - Ảnh 1.

Hai chàng trai G2M giản dị với ca khúc tự sáng tác mang tên "Mùa Đông lạnh về".

Bất ngờ với những cá tính âm nhạc trong cuộc thi The Band by VinaPhone - Ảnh 2.

"Con cóc Kiện trời" – ca khúc mang màu sắc dân gian khiến Giám khảo Lê Minh Sơn đứng ngồi không yên.

Bất ngờ với những cá tính âm nhạc trong cuộc thi The Band by VinaPhone - Ảnh 3.

P Family Team – cựu thí sinh của X-Factor cũng tham gia The Band by VinaPhone với ca khúc tự sáng tác mang tên "Bình Yên sáng"

Bất ngờ với những cá tính âm nhạc trong cuộc thi The Band by VinaPhone - Ảnh 4.
Bất ngờ với những cá tính âm nhạc trong cuộc thi The Band by VinaPhone - Ảnh 5.

Kết thúc vòng dự thi Online, Ban giám khảo đang đau đầu lựa chọn các band nhóm xuất sắc với tài năng nổi trội để trao tấm vé tiếp tục bước vào vòng sơ loại trực tiếp với ban giám khảo và chung kết khu vực được tổ chức tại 3 miền Bắc – Trung – Nam. Danh sách các band được đi tiếp dự kiến sẽ công bố vào ngày 15/4/2018 trên website chính thức của chương trình tại địa chỉ http://theband.vinaphone.com.vn/ .

Ngay từ bây giờ, Liveshow Chung kết Miền Bắc đã được lên kế hoạch tổ chức rất hoành tráng vào ngày 20/4/2018 tới tại Hà Nội.


CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM