Hoàng Giang Make-Up: địa chỉ trang điểm xứng đáng “chọn mặt gửi vàng”

A.D | 13-03-2018 - 08:47 AM

Mọi người vẫn hay gọi thợ trang điểm là “phù thủy”, hẳn là vì họ có “72 phép thần thông” cho những khuôn mặt hàng ngày vốn “nhàm chán” bỗng trở nên đẹp đến mê hồn Và Hoàng Giang Make Up là một trong những cái tên được nhắc đến khá nhiều hiện nay.

Make-up artist Hoàng Giang là một trong những người “nghệ sĩ” có tiếng trong nghề trang điểm. Với tuổi đời còn trẻ nhưng tuổi nghề đã bước sang năm thứ 7, Hoàng Giang đã gây dựng cho riêng mình một thương hiệu make-up riêng, có chỗ đứng trên thị trường.

Hoàng Giang Make-Up: địa chỉ trang điểm xứng đáng “chọn mặt gửi vàng” - Ảnh 1.

Hoàng Giang Make-Up là địa chỉ trang điểm tin cậy cho nhiều người

Theo nghiệp make-up đã lâu nhưng Hoàng Giang vẫn không ngừng học hỏi và phát triển khả năng cá nhân. Cô là một trong những make-up artist được đào tạo bài bản nhất ở Việt Nam và từng có thời gian tu nghiệp khá lâu tại Hàn Quốc - nơi nền công nghiệp trang điểm đạt đến trình độ đỉnh cao và cũng là nơi dẫn đầu xu hướng trang điểm trên thế giới.

Hoàng Giang Make-Up: địa chỉ trang điểm xứng đáng “chọn mặt gửi vàng” - Ảnh 2.

Nhiều năm kinh nghiệm cùng với những kiến thức đã học tập được tại Hàn Quốc giúp cho Hoàng Giang có phong cách trang điểm rất đa dạng. Bên cạnh chuyên môn cao, Hoàng Giang Make-Up luôn đặt cái tâm làm nghề lên hàng đầu nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện tại, Hoàng Giang Make-Up đang có một lượng khách hàng khủng, phần lớn là trang điểm cô dâu, đi chơi hay chụp kỷ yếu.

Hoàng Giang Make-Up: địa chỉ trang điểm xứng đáng “chọn mặt gửi vàng” - Ảnh 3.

Phong cách trang điểm đa dạng nhưng chủ yếu là trang điểm cô dâu, đi chơi, chụp kỷ yếu

Những năm qua, Hoàng Giang Make-Up đã đồng hành cùng hàng chục nghệ sĩ trong các sự kiện lớn nhỏ. Những vị khách “ruột” có thể kể tới như ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Tùng Dương, diễn viên Thục Hiền, MC Thảo Vân,.... Hoàng Giang Make-Up luôn làm vừa lòng những vị khách từ khó tính nhất.

Hoàng Giang Make-Up: địa chỉ trang điểm xứng đáng “chọn mặt gửi vàng” - Ảnh 4.

Hoàng Giang Make-Up luôn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất

Bằng tình yêu và kinh nghiệm lâu năm trong nghề trang điểm, Hoàng Giang muốn truyền tâm huyết  và tình yêu nghề của mình đến với nhiều bạn trẻ hơn nữa. Bên cạnh công việc chính, Hoàng Giang Make-Up còn mở thêm những lớp đào tạo trang điểm chuyên sâu và đã đào tạo ra rất nhiều lớp make-up artist thành công. Cô hy vọng rằng những lớp “nghệ sĩ” này luôn giữ được tình yêu và lòng đam mê với nghề trang điểm- đầy khó khăn và thử thách.

Hoàng Giang Make-Up: địa chỉ trang điểm xứng đáng “chọn mặt gửi vàng” - Ảnh 5.

Hoàng Giang Make-Up còn mở những lớp trang điểm chuyên sâu

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM