Nhóm nhạc mỹ nam Wanna One gây sốc với cát-xê chỉ sau 4 tháng ra mắt: 3 tỷ mỗi thành viên riêng quảng cáo

Tua Vít | 14-11-2017 - 19:12 PM

Và thành viên Kang Daniel của Wanna One còn được dự đoán nhận được mức cát-xê cao hơn nữa nhờ độ hot không thể tin nổi trong thời gian gần đây.

Ngày 14/11, đại diện của YMN Entertainment đã lên tiếng về khoản lương đầu tiên của nhóm nhạc tân binh 11 thành viên Wanna One, khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên, nổ ra một cuộc tranh cãi trong cộng đồng netizen. Theo đó, mỗi thành viên nhận được 150 triệu won (hơn 3 tỷ đồng) sau 4 tháng ra mắt, nhưng đây mới chỉ là riêng tiền cát-xê quảng cáo.

YMC Entertainment giải thích: "150 triệu won là tiền cát-xê quảng cáo đợt đầu cho mỗi thành viên Wanna One trong thời điểm mới ra mắt. Sau những dự án quảng cáo này, Wanna One đã tiếp tục tham dự fanmeeting, biểu diễn, quảng cáo, nhưng các khoản cát-xê này chưa được chỉ trả". Ngoài ra, công ty này còn nhấn mạnh: "Mỗi thành viên có thể nhận được mức cát-xê khác nhau. Chúng tôi không thể công bố ai là người được nhận nhiều hơn". Và fan dự đoán, "center quốc dân" Kang Daniel chính là người nhận cát-xê "khủng" nhất, bởi ngoài hoạt động chung với nhóm, Daniel còn có những bản hợp đồng quảng cáo và tham gia chương trình riêng.

Nhóm nhạc mỹ nam Wanna One gây sốc với cát-xê chỉ sau 4 tháng ra mắt: 3 tỷ mỗi thành viên riêng quảng cáo - Ảnh 1.

Wanna One thu về lợi nhuận khủng từ hàng chục hợp đồng quảng cáo

Nhóm nhạc mỹ nam Wanna One gây sốc với cát-xê chỉ sau 4 tháng ra mắt: 3 tỷ mỗi thành viên riêng quảng cáo - Ảnh 2.

Nhóm nhạc mỹ nam Wanna One gây sốc với cát-xê chỉ sau 4 tháng ra mắt: 3 tỷ mỗi thành viên riêng quảng cáo - Ảnh 3.

Nhóm còn chưa nhận được tiền cát-xê đi show

Nhóm nhạc mỹ nam Wanna One gây sốc với cát-xê chỉ sau 4 tháng ra mắt: 3 tỷ mỗi thành viên riêng quảng cáo - Ảnh 4.

... hay tiền cát-xê chụp hình tạp chí, diễn show

Nhóm nhạc mỹ nam Wanna One gây sốc với cát-xê chỉ sau 4 tháng ra mắt: 3 tỷ mỗi thành viên riêng quảng cáo - Ảnh 6.

Nhóm nhạc mỹ nam Wanna One gây sốc với cát-xê chỉ sau 4 tháng ra mắt: 3 tỷ mỗi thành viên riêng quảng cáo - Ảnh 7.

Riêng Kang Daniel còn có thể nhận được mức lương khủng hơn nhờ hợp đồng quảng cáo, đi show riêng

Bên cạnh đó, Wanna One là nhóm nhạc được thành lập từ các idol của nhiều công ty khác nhau (Kang Daniel, Jisung đến từ công ty MMO Ent., Jihoon từ Maroo Ent., Chính vì vậy, cát-xê của các thành viên còn phải ăn chia theo hợp đồng với công ty quản lý chính thức. Ví dụ, nếu một ký hợp đồng chia 5:5 với công ty chủ quản chính thức, thành viên chỉ nhận được 75 triệu won (1,5 tỉ), 1,5 tỉ còn lại phải gửi lại công ty.

Tuy Wanna One thu về mức cát-xê khủng, nhưng netizen vẫn bức xúc rằng, đáng lẽ các thành viên phải nhận được số tiền cao hơn thế nếu nhìn vào lịch trình dày đặc xuyên suốt 4 tháng và mức lợi nhuận hơn 300% Wanna One đem về cho CJ E&M.

Nhóm nhạc mỹ nam Wanna One gây sốc với cát-xê chỉ sau 4 tháng ra mắt: 3 tỷ mỗi thành viên riêng quảng cáo - Ảnh 8.

Ngoài ra với thành tích all-kill ngay trong ngày đầu ra mắt album trở lại "1-1=0 (Nothing without you), Wanna One được dự đoán sẽ mang lại mức lợi nhuận khổng lồ hơn nữa cho CJ E&M và YMC Ent.

Nguồn: Soompi