Quyết tâm trở lại cuộc sống bình thường, Demi Lovato huỷ tất cả đêm diễn còn lại để tập trung hồi phục

Anh Min | 11-08-2018 - 00:26 AM

Người hâm mộ luôn hi vọng Demi Lovato có thể thật sự vượt qua được chính mình để bình phục hoàn toàn và mong chờ một ngày lại nhìn thấy thần tượng trên sân khấu.

Sau nhiều ngày chữa trị tại bệnh viện, dưới sự động viên của gia đình, bạn bè và người hâm mộ, Demi Lovato đã dần có dấu hiệu khoẻ lại nhưng vẫn chưa sẵn sàng quay lại với âm nhạc.

Theo đó, cô vừa thông báo sẽ tiếp tục huỷ những đêm diễn còn lại của tour diễn mùa thu để tập trung hồi phục sức khoẻ. Cụ thể, các buổi biểu diễn tại Mexico vào tháng 9 và Nam Mỹ vào tháng 11 sẽ không thể diễn ra như dự kiến.

Quyết tâm trở lại cuộc sống bình thường, Demi Lovato huỷ tất cả đêm diễn còn lại để tập trung hồi phục - Ảnh 1.

Fan của Demi sẽ khá buồn trước thông tin này nhưng chắc rằng họ cũng không trách thần tượng mà ngược lại, sẽ càng cổ vũ để Demi sớm quay trở lại.

Quyết tâm trở lại cuộc sống bình thường, Demi Lovato huỷ tất cả đêm diễn còn lại để tập trung hồi phục - Ảnh 2.

Hiện tại, Demi đã được xuất viện và chuyển đến một trung tâm cai nghiện một thời gian.

12h trưa hôm 24/7, Demi Lovato đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh vì sốc ma túy. Cô rơi vào tình trạng hôn mê khi các nhân viên y tế có mặt tại nhà. Tại đó, nữ ca sĩ đã được các bác sĩ cấp cứu và mang cô thoát khỏi tay tử thần. Được biết, Demi vốn dĩ từng có quá khứ chìm trong nghiện ngập nhưng đây là lần đầu tiên mà sức khoẻ của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến như vậy. Nữ ca sĩ cũng đã viết tâm thư hứa rằng sẽ quyết tâm chiến đấu vì tất cả những người yêu mến và ở bên mình.

Quyết tâm trở lại cuộc sống bình thường, Demi Lovato huỷ tất cả đêm diễn còn lại để tập trung hồi phục - Ảnh 3.

Tâm thư Demi gửi đến mọi người trên Instagram cách đây 4 ngày.

Nguyên văn bức tâm thư:

"Tôi luôn cởi mở với mọi người về hành trình đấu tranh của mình với chuyện nghiện ngập. Bài học tôi rút ra là, thứ bệnh này không phải điều có thể biến mất hay phai nhạt dần theo thời gian. Nó là trở ngại tôi vẫn phải tiếp tục vượt qua và đến nay vẫn chưa hoàn thành.

Tôi muốn cảm ơn Chúa đã giữ cho tôi được bình an và khỏe mạnh. Gửi đến người hâm mộ, tôi sẽ hằng ghi nhớ tình yêu thương và sự ủng hộ của các bạn suốt tuần lễ vừa qua và hơn thế nữa. Những suy nghĩ tích cực và lời cầu nguyện của các bạn đã giúp tôi vượt qua thời gian khó khăn này.

Tôi muốn cảm ơn gia đình, ê-kíp của mình, các nhân viên ở trung tâm y tế Cedars-Sinai đã ở bên cạnh tôi suốt quãng thời gian qua. Không có họ, tôi sẽ không thể nào viết được lá thư này.

Giờ đây, tôi cần thời gian để hồi phục và tập trung vào quá trình cai nghiện. Tình yêu mà các bạn bày tỏ cho tôi sẽ không bị lãng quên và tôi mong đến ngày tôi có thể nói rằng mình đã vượt qua được thử thách. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu".

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM