Thứ Sáu của bạn (13/10): Thiên Bình chinh phục mục tiêu

Hừng Đông | 12-10-2017 - 23:55 PM

Horoscope ngày thứ Sáu tin rằng Thiên Bình dư sức hoàn thành những mục tiêu đã đề ra vào đầu ngày...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu không chấp nhận lời thỉnh cầu của ai đó, Bạch Dương cần từ chối khéo léo, không quá "phũ" để đôi bên cùng cảm thấy thoải mái thay vì khó xử. Trong chuyện tình cảm, dường như Cừu đang lúng túng. Có lẽ bạn nên nghe tư vấn từ những người ngoài cuộc. Nếu phải chủ động xuống nước để đổi lại "hòa bình" trong mối quan hệ, Bạch Dương cũng đừng chần chừ thêm nữa. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ gặp sự cố vì tính cách vội vàng, hấp tấp của mình. Đối với chuyện tình cảm, việc yêu cầu người yêu có mặt ngay lập tức khi được yêu cầu sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Dường như Kim Ngưu đang ngày càng trở nên khắt khe, độc đoán. Nếu không sớm nhận ra và chấn chỉnh lại, dự là sẽ có ngày mối quan hệ giữa hai bạn nảy sinh mâu thuẫn cực độ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới dự rằng Song Tử sẽ cảm thấy bất mãn khi có người bất đồng quan điểm và hùng hổ tranh luận với bạn. Đừng quá khắt khe thế, đó chẳng phải là một hình thức để giao lưu, học hỏi hay sao? Nếu cứ ai trái ý là khó chịu, đối đầu với người ấy, vậy thì Song Tử hẳn sẽ phải chống lại ít nhất là "một nửa thế giới" từ giờ cho đến sau này. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trục trặc, hỗn loạn xảy ra tại hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống đòi hỏi Cự Giải phải "ra tay dẹp loạn" nhanh chóng, khẩn trương. Bạn hãy dùng "cái đầu lạnh" của mình để tìm ra phương án giải quyết hài hòa, đúng mực để bản thân không bị thiệt mà đa số những người xung quanh đều hài lòng. Cuối ngày, hẳn Cự Giải sẽ rất hạnh phúc khi được cùng "người ấy" đón không khí lạnh đầu mùa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày mới nhắc nhở Sư Tử hãy biết quý trọng sức khỏe của mình. Không những có thói quen ăn uống không đúng bữa, bạn còn không hề chú ý đến nguồn gốc thực phẩm cũng như giờ giấc sinh hoạt. Nếu không có sức khỏe, Sư Tử sẽ không thể đạt được bất kỳ thành tựu gì trong cuộc sống. Trong hôm nay, dự là bạn chỉ thích ở cạnh những người biết nói lời hay ý đẹp. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Công việc của người thuộc cung Xử Nữ nhìn chung là thuận lợi. Những ý tưởng do bạn đưa ra hầu hết đều được đánh giá cao, một vài trong số đó còn lập tức được đưa vào thực hiện. Điểm trừ của ngày đó là Xử Nữ vẫn giữ thói quen "ôm việc vào người". Kết quả là bản thân bạn mệt mỏi, cáu gắt với tất cả mọi người. Trong khi đó, việc cần làm vẫn chưa giải quyết được ổn thỏa. 

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thiên Bình của ngày thứ Sáu dư sức hoàn thành những mục tiêu đã đề ra vào đầu ngày. Với nguồn lực hiện có, mọi trở ngại đều phải lui bước trước bạn. Bản thân bạn cũng không có ý định nhường bước vì ai hay bất cứ điều gì. Cá tính mạnh của Thiên Bình tốt nhất chỉ nên bộc lộ trong công việc. Với "người ấy", bạn đương nhiên cần học cách thỏa hiệp, dung hòa và nhường nhịn. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Người thuộc cung Bọ Cạp luôn muốn được tự hào về bản thân và sẽ không bao giờ làm điều gì khiến mình mất thể diện. Dù vậy, bạn hãy cẩn thận kẻo quá nghiêm túc trong mọi việc sẽ khiến mọi người xung quanh xa lánh. Trong lĩnh vực tình cảm, Bọ Cạp chớ nên đòi hỏi, so sánh "người ấy" với bất kỳ ai. Một tình yêu không phân biệt thiệt hơn sẽ mang lại hạnh phúc cho hai bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất biết cách làm cho bản thân trở nên hấp dẫn, có sức hút và giàu tính thuyết phục hơn. Cũng nhờ vậy mà mọi người xung quanh thêm tin tưởng và yêu quý bạn. Chiều tối nay, một vài Nhân Mã sẽ khiến người thân trong gia đình trầm trồ về tài bếp núc của mình. Không khí đoàn viên khiến bạn cảm thấy thật sự hạnh phúc, dễ chịu sau một ngày làm việc vất vả. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay phải nói là Ma Kết cực may mắn khi có cơ hội gặp gỡ, làm quen với rất nhiều "quý nhân". Đây chính là những người sẽ giúp đỡ bạn trong công việc mai này. Ma Kết hãy chủ động tạo dựng quan hệ, gây ấn tượng tốt và duy trì liên lạc thường xuyên với đối phương. Dù hôm nay bạn kiếm ra nhiều tiền thì khi chi tiêu cũng hãy thận trọng, cân nhắc thật chặt chẽ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cả tuần làm việc cật lực nên đến thứ Sáu Bảo Bình cảm thấy khá uể oải, muốn buông xuôi mọi việc. Hãy cố gắng hoàn tất mọi việc trước khi ngày nghỉ tới nếu bạn không muốn phải làm việc ngay cả trong những ngày cuối tuần. Chuyện tình yêu tươi đẹp tạo động lực lớn lao cho Bảo Bình trong mọi việc. Dù có vấp ngã, bạn vẫn tin rằng luôn có một người đằng sau ủng hộ mình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay tâm trạng của Song Ngư có thể nói là cực tốt. Bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể. Từng tế bào trên người bạn dường như bừng tỉnh sau một thời gian dài ủ rũ. Bạn vui vẻ, phấn khởi khiến những người xung quanh cũng cảm thấy vui lây. Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn khiến Song Ngư mơ mộng nhiều hơn. Tin vui nhất đó là vận may tiền bạc của bạn trong hôm nay rất tốt. 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM