Trịnh Thăng Bình "lột xác" làm hacker chất ngầu, hé lộ cảnh bị bắn đầy bí ẩn trong teaser MV mới

Mai Mon | 11-01-2018 - 12:29 PM

"Không sao đâu" là MV mới nhất của Trịnh Thăng Bình, hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả nhiều bất ngờ và thú vị với âm nhạc bắt tai cùng phần hình ảnh lạ mắt.

Hơn nửa năm kể từ ngày ra mắt single "Seen", tối 10/1, Trịnh Thăng Bình vừa "thả thính" cho sự trở lại đường đua Vpop đầu năm 2018 bằng teaser sáng tác mới nhất mang tên "Không Sao Đâu". 

Trong teaser MV "Không Sao Đâu", Trịnh Thăng Bình gây ấn tượng với tạo hình của một hacker, bất ngờ bị bắn một cách đầy bí ẩn. Thêm vào đó, loạt hình ảnh về vi mạch điện tử hay những con số ma trận liên quan đến tên bài hát được anh úp mở trên trang cá nhân cũng gây tò mò cho khán giả về chất liệu âm nhạc cũng như phần hình ảnh cho lần trở lại này. Tuy nhiên, ca khúc hiện vẫn được nam ca sĩ giữ bí mật đến phút chót, chỉ hé lộ giai điệu của ba từ "Không Sao Đâu".

Teaser MV "Không sao đâu" - Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình lột xác làm hacker chất ngầu, hé lộ cảnh bị bắn đầy bí ẩn trong teaser MV mới - Ảnh 2.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Trịnh Thăng Bình cho biết: "Không Sao Đâu không chỉ là một sản phẩm trở lại mà nó còn là cột mốc giúp tôi nhận ra mình thực sự cần làm điều gì mới mẻ trong âm nhạc. Từng có thời gian tôi như bị "lạc" trong quá nhiều những ý tưởng và định hướng. Đó là lúc bản thân đang có nhiều năng lượng để sáng tạo nhất nhưng lại cũng hoang mang trong việc sắp xếp mọi thứ ngăn nắp nhất. Và đó là lúc "Không Sao Đâu" ra đời".

Với "Không sao đâu", nam ca sĩ hy vọng sẽ là những dòng cảm xúc thay lời muốn nói gửi đến những người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi âm nhạc của anh trong thời gian qua. Những ca từ trong bài được Trịnh Thăng Bình đầu tư trau chuốt kỹ lưỡng để mang đến cảm giác chân thật, gần gũi đến người nghe, như một lời tâm sự đồng cảm dành cho những người tổn thương trong tình yêu.

Trịnh Thăng Bình lột xác làm hacker chất ngầu, hé lộ cảnh bị bắn đầy bí ẩn trong teaser MV mới - Ảnh 3.

Trịnh Thăng Bình lột xác làm hacker chất ngầu, hé lộ cảnh bị bắn đầy bí ẩn trong teaser MV mới - Ảnh 4.

Trịnh Thăng Bình lột xác làm hacker chất ngầu, hé lộ cảnh bị bắn đầy bí ẩn trong teaser MV mới - Ảnh 5.

Trịnh Thăng Bình lột xác làm hacker chất ngầu, hé lộ cảnh bị bắn đầy bí ẩn trong teaser MV mới - Ảnh 6.

Trịnh Thăng Bình lột xác làm hacker chất ngầu, hé lộ cảnh bị bắn đầy bí ẩn trong teaser MV mới - Ảnh 7.

MV "Không Sao Đâu" sẽ ra mắt vào lúc 20h ngày 11/1.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM