Trong một tháng rưỡi tung tận 3 MV, Đông Nhi chính là "thánh comeback của Vpop 2018" chứ đâu!

Mai Mon | 06-12-2018 - 23:47 PM

Đông Nhi vừa hé lộ poster chính thức về MV thứ 3 trong dự án Kỉ niệm 10 năm ca hát "Ten On Ten" với tựa đề "Gọi em đi" khiến người hâm mộ thích thú.

Tối 6/12, Đông Nhi khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi chính thức tung poster MV mới mang tên "Gọi em đi". Đây là MV thứ 3 nối tiếp nằm trong dự án "Ten On Ten" kỉ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi sau hai sản phẩm trước đó là "Xin lỗi anh quá phiền" và "Giả vờ say".

Vậy là chỉ trong vòng hơn 1 tháng rưỡi, "Nữ hoàng EDM" đã tung tới 3 MV vừa đánh dấu sự trở lại hoành tráng của mình trên đường đua Vpop, vừa là tiền đề cho album và liveshow "Ten On Ten" diễn ra vào ngày 22/12 tới tại SVĐ Quân khu 7, Tp. HCM.

Trong một tháng rưỡi tung tận 3 MV, Đông Nhi chính là thánh comeback của Vpop 2018 chứ đâu! - Ảnh 1.

Trong poster vừa tung, Đông Nhi gây ấn tượng với hình ảnh nhiều màu sắc đậm tính trừu tượng. Cô nằm giữa những vũ công với gương mặt, thân hình đều được phủ kín bởi những mảng màu đặc sắc. Phía bên trên dòng chữ "Gọi em đi" là một dãy số 1108000 khiến người hâm mộ khá tò mò không hiểu những con số này mang ý nghĩa gì. Tất cả sẽ được Đông Nhi giải đáp khi MV "Gọi em đi" được ra mắt.

Hai sản phẩm âm nhạc trước đó của Đông Nhi là MV "Xin Lỗi Anh Quá Phiền" ...

... và MV Giả Vờ Say.

Trong một tháng rưỡi tung tận 3 MV, Đông Nhi chính là thánh comeback của Vpop 2018 chứ đâu! - Ảnh 4.

Đông Nhi.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM