Tưởng chị cả TWICE khiếm nhã động chạm vòng 3 đàn em giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng sự thật là gì?

KLinh | 24-08-2019 - 06:46 AM

Góc quay làm nhiều người tưởng Nayeon (TWICE) có hành động khiếm nhã với thành viên cùng nhóm, nhưng hóa ra sự thật lại vô cùng cảm động.

Lễ trao giải Soribada 2019 đã khép lại nhưng khoảnh khắc của các thần tượng trên sân khấu vẫn được lan truyền rộng rãi. Mới đây đã xuất hiện hình ảnh dễ hiểu lầm giữa 2 thành viên TWICE, tuy nhiên sự thật lại khiến nhiều người cảm động. 

Cụ thể, khi TWICE cúi chào fan, bất ngờ Nayeon đưa tay ra đằng sau và có cử chỉ giống như... động chạm vòng 3 của Sana, khiến thành viên người Nhật giật mình quay ra nhìn cô.

Khoảnh khắc Nayeon động chạm vòng 3 Sana (từ 0:53)

Hành động có phần nhạy cảm của chị cả TWICE giữa thanh thiên bạch nhật không những khiến Sana bất ngờ mà người xem cũng "mắt chữ O mồm chữ A". Thế nhưng cử chỉ của Nayeon chẳng phải là đùa giỡn hay có phần khiếm nhã, ngược lại nó chứa đầy sự quan tâm của cô dành cho người chị em cùng nhóm. Một góc quay khác cho thấy nữ idol đã dùng tay che chắn phía sau Sana vì cô mặc quần ngắn, dễ lâm vào cảnh "lộ hàng". Chưa kể Nayeon còn giúp Sana giữ thăng bằng khi cúi chào.

Tưởng chị cả TWICE khiếm nhã động chạm vòng 3 đàn em giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

Ơ kìa, Nayeon để tay chu du đâu đó...

Tưởng chị cả TWICE khiếm nhã động chạm vòng 3 đàn em giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Hóa ra là Nayeon tinh tế giúp Sana che đậy, tránh sự cố "lộ hàng"!

Đúng là trông vậy mà không phải vậy! Cử chỉ tinh tế và đầy quan tâm của Nayeon dành cho người em cùng nhóm khiến fan không những "rụng tim" mà còn chứng tỏ các cô gái đoàn kết, thương yêu nhau như chị em 1 nhà!

Tưởng chị cả TWICE khiếm nhã động chạm vòng 3 đàn em giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.

Nayeon và Sana vô cùng quan tâm nhau, không có gì đáng hiểu lầm đâu nha!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM