Bị nhắc "khoe" chồng quá nhiều, bà xã Tiến Đạt lập tức đưa ra câu trả lời cực khéo

M.A | 10-02-2019 - 09:55 AM

Thụy Vy chẳng ngại ngần ca ngợi ông xã Tiến Đạt khi bị nhắc "khoe" chồng quá nhiều.

Tết Nguyên Đán 2019 là mùa Tết đầu tiên Tiến Đạt và bà xã Thụy Vy chính thức "về chung một nhà". Mới đây, 2 vợ chồng nam rapper đã có chuyến du xuân lên Đà Lạt. Trên trang cá nhân, Thụy Vy đã chia sẻ loạt hình chào năm mới ngập tràn sắc xuân của 2 vợ chồng cô.

Đăng tải loạt ảnh hạnh phúc của cả hai, bà xã Tiến Đạt chú thích: "Chúc mừng năm mới. Post hình nhiều dễ bị unfriend ghê".  

Bị nhắc khoe chồng quá nhiều, bà xã Tiến Đạt lập tức đưa ra câu trả lời cực khéo   - Ảnh 1.

Bị nhắc khoe chồng quá nhiều, bà xã Tiến Đạt lập tức đưa ra câu trả lời cực khéo   - Ảnh 2.

Vợ chồng Tiến Đạt hạnh phúc sau 2 tháng về chung một nhà.

Trong ảnh, Thụy Vy diện hanbok cách tân với họa tiết hoa nhã nhặn, cô cầm hoa, mỉm cười rạng rỡ nắm tay ông xã. Tuy nhiên, bên dưới loạt ảnh của 2 vợ chồng nam rapper, một người bạn của Thụy Vy lại thích thú trêu đùa cặp vợ chồng trẻ khi thắc mắc: "Ủa mắc gì up hình khoe chồng quài dậy chời".

Ngay lập tức, Thụy Vy đã đưa ra câu trả lời cực "chất" và không ngại ngần ca ngợi ông xã nhiệt tình: "Có chồng mừng quá phải khoe chứ... có được chồng ngoan, chồng tốt, chồng chiều quá nên phải khoe haha". 

Bị nhắc khoe chồng quá nhiều, bà xã Tiến Đạt lập tức đưa ra câu trả lời cực khéo   - Ảnh 3.

Thụy Vy thích thú "khoe" ông xã là "chồng ngoan, chồng tốt".

Bị nhắc khoe chồng quá nhiều, bà xã Tiến Đạt lập tức đưa ra câu trả lời cực khéo   - Ảnh 4.

Tiến Đạt - Thụy Vy tổ chức đám cưới vào cuối tháng 12/2018. Sau 2 tháng "về chung một nhà", cặp đôi thường xuyên chia sẻ với người hâm mộ những khoảnh khắc bình dị, hạnh phúc trong cuộc sống đời thường. Qua câu trả lời của Thụy Vy, có thể thấy cô vô cùng mãn nguyện, hài lòng với chồng mới cưới và thừa nhận anh là người chồng tốt, rất chiều chuộng vợ.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM