Clip cướp táo tợn: 2 nam thanh niên đi xe máy dồn cô gái vào chân tường, cướp sạch tài sản và hành hung khi nạn nhân chống cự

Minh Khôi | 15-12-2019 - 08:40 AM

Cô gái đi xe máy hoảng sợ dừng xe chạy vào vỉa hè thì bất ngờ nam thanh niên ngồi sau nhanh chóng ngồi lên xe của nạn nhân định tẩu thoát. Tên còn lại tiếp tục cướp tài sản của cô gái thậm chí hành hung khi nạn nhân chống trả trước khi phóng xe đi.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh cướp táo tợn ngay giữa đường. 

2 tên cướp đi chung xe máy, dồn nạn nhân vào rìa đường rồi giở trò cướp giật.

Theo nội dung đoạn clip được camera an ninh nhà dân ghi lại cho thấy, nạn nhân là phụ nữ, bị dồn cướp tài sản vào rạng sáng. Khi cô gái sợ hãi dừng xe vào bên đường thì bất ngờ 2 nam thanh niên đi chung xe máy ép nạn nhân vào sát bên đường, khiến chiếc xe máy bị đổ.

Sau đó, một trong 2 tên cố gắng giằng co lấy chìa khóa xe của cô gái để cướp xe của nạn nhân. Tên còn lại tiếp tục cướp tài sản của cô gái trước khi phóng xe đi. Khi bị nạn nhân chống cự, nam thanh niên này còn hành hung dã man cô gái.

Đáng nói, đây không phải vụ duy nhất, trước đó vài ngày, một vụ cướp tương tự cũng xảy ra mà nạn nhân cũng chính là phụ nữ.

Cô gái bị xịt hơi cay cướp cả điện thoại lẫn ví tiền

Cô gái này suýt bị cướp xe máy và túi xách. Khi gặp đối tượng khả nghi định tấn công mình, cô gái đã lớn tiếng tri hô những người xung quanh và giằng co một hồi lâu với tên cướp để giữ tài sản. Nhưng cuối cùng, cô cũng bị chúng xịt hơi cay và giật mất điện thoại, ví tiền.

Ngay sau khi những đoạn clip này được đăng tải đã khiến nhiều người vô cùng sợ hãi và bất ngờ trước sự liều lĩnh và táo tợn của nhóm cướp. Bên cạnh đó, rất nhiều người cho rằng, đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho mọi người, nhất là những cô gái trẻ khi ra đường 1 mình và đi vào những con đường vắng lúc rạng sáng hay đêm muộn.