"Em gái" T-ARA bật khóc, cầu xin antifan ngưng công kích ngoại hình và úp mở chuyện rời nhóm

Xuân Lê | 15-12-2019 - 08:57 AM

Động thái mới nhất của thành viên Somyi (DIA) trên livestream đang khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

  • Hành trình solo gian nan của Jiyeon (T-ARA): 4 lần hoãn comeback vì bệnh tật, scandal chị em Hwayoung và công ty kém tiếngĐọc ngay

Mới đây nhất, nữ thần tượng Somyi (DIA) bất ngờ lên sóng livestream tố cáo công ty chủ quản là MBK đối xử bất công, cấm không cho cô ấy sử dụng mạng xã hội trong khi các thành viên còn lại vẫn được sử dụng bình thường.

Trên sóng livestream, Somyi không ngừng bật khóc khi tiết lộ đã phải sử dụng lén điện thoại để có thể tương tác với người hâm mộ vì rất lâu rồi MBK đã "đóng băng" tất cả lịch trình và không cho cô tiếp xúc với fan.

Somyi (DIA) bật khóc trên livestream tiết lộ công ty đang bất công với mình

Bên cạnh việc tố cáo công ty đang bất công với mình, nữ thần tượng cũng trải lòng về việc bị netizen chỉ trích thậm tệ vì ngoại hình không được xinh đẹp. Đồng thời, Somyi cũng úp mở chuyện rời nhóm vì không muốn làm ảnh hưởng đến các thành viên còn lại.

"Bởi vì mình quá xấu xí, mình nên rời DIA chắc sẽ tốt hơn. Mình muốn xinh đẹp khi đứng trước fan nên đã đi làm móng tay. Nhưng khi đứng trước mọi người mình lại rất sợ. Mình đã phải uống thuốc để dễ ngủ. AID (tên fan DIA)! Mình thật sự rất nhớ các bạn. Mình chẳng là ai cả nhưng thật sự mình rất thương các chị DIA, mình mong mọi người hãy thương DIA thật nhiều được không?" - Somyi nghẹn ngào nói trên sóng livestream.

"Em gái" T-ARA bật khóc, tố MBK bất công, cầu xin antifan ngưng công kích ngoại hình và úp mở chuyện rời nhóm - Ảnh 3.

Somyi.

Được biết trong thời gian qua, Somyi đã không xuất hiện trong bất kỳ lịch trình nào. Thậm chí sau loạt tố cáo đối với công ty, show diễn tối 14/12 cũng vắng mặt nữ thần tượng khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang về việc "em út" DIA bị ép rời nhóm.

Somyi vắng mặt trong show diễn tối 14/12.

DIA còn được biết đến với tên gọi "em gái" T-ARA, trực thuộc quản lý của công ty MBK. Nhóm bao gồm 7 thành viên là Eunice, Yebin, Chaeyeon, HuiHyeon, JuEun, Eunchae và "em út" Somyi.

"Em gái" T-ARA bật khóc, tố MBK bất công, cầu xin antifan ngưng công kích ngoại hình và úp mở chuyện rời nhóm - Ảnh 5.

Đội hình hiện tại của DIA.

Trên thực tế, DIA đã ra mắt được hơn 4 năm nhưng sự nghiệp của nhóm lại không lẫy lừng như "đàn chị" T-ARA vì xuất thân từ công ty kém tiếng. Ngoài ra, việc thay đổi thành viên liên tục cũng là nguyên nhân khiến nhóm bị mất đi không ít người hâm mộ vì đội hình quá lộn xộn.

"Em gái" T-ARA bật khóc, tố MBK bất công, cầu xin antifan ngưng công kích ngoại hình và úp mở chuyện rời nhóm - Ảnh 6.

Seunghee, Eunjin, Jenny là 3 thành viên rời DIA trước đó.