Nếu bạn đang có 1 nhà kho bỏ trống, hãy biến chúng thành những căn phòng hữu ích như thế này

Anh Anh | 03-08-2018 - 13:59 PM

Nhà kho không chỉ là nơi lưu trữ, bạn vẫn có thể sử dụng để bài trí thành những kiểu phòng vô cùng xinh xắn khác.

Tối đa hóa không gian có thể đạt được bằng nhiều cách khác nhau như việc sử dụng kệ, tủ, đồ nội thất đa chức năng. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện sử dụng không gian nhà kho của mình với mục đích khác chưa? Một vài ý tưởng dưới đây có thể giúp bạn:

Nếu bạn đang có 1 nhà kho bỏ trống, hãy biến chúng thành những căn phòng hữu ích như thế này - Ảnh 1.

1. Sống trong căn phòng đậm chất studio này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp. Ngay khi bước vào, bạn đã thấy sự gắn kết ấm cúng và mời chào từ giường ngủ rồi phải không?

Nếu bạn đang có 1 nhà kho bỏ trống, hãy biến chúng thành những căn phòng hữu ích như thế này - Ảnh 2.

2. Nhà kho với không gian đậm chất rừng hoang! Việc thiếu không gian sân sau đã không ngăn cản chủ nhà mở rộng thêm chút cây xanh ngay trong nhà kho này. Mùa hè chuyển đổi nhà khô thành khu vườn riêng với nhiều lựa chọn như rau tươi, rau thơm, rau xanh…

Nếu bạn đang có 1 nhà kho bỏ trống, hãy biến chúng thành những căn phòng hữu ích như thế này - Ảnh 3.

3. Ý tưởng tuyệt vời ở đây là biến nhà kho thành không gian làm việc tươi sáng và vui vẻ. Với 3 chiếc kệ chứa tất cả mọi thứ mà chúng ta cần cho công việc, phòng làm việc tại nhà vui nhộn và kỳ lạ này có tất cả các yếu tố cần thiết để làm việc nghiêm túc.

Nếu bạn đang có 1 nhà kho bỏ trống, hãy biến chúng thành những căn phòng hữu ích như thế này - Ảnh 4.

5. Bạn là một người may mắn nếu bạn có không gian để biến một tủ quần áo thành một phòng giặt nhỏ. Lát gạch mặt sau, thêm một số ô lưu trữ, bạn sẽ không bao giờ phải ghé thăm tiệm giặt quần áo nữa nhé!

Nếu bạn đang có 1 nhà kho bỏ trống, hãy biến chúng thành những căn phòng hữu ích như thế này - Ảnh 5.

6. Nhà kho được bài trí thêm góc học tập của trẻ nhỏ là một ý tưởng không tồi chút nào. Bạn vừa có thể nuôi ước mơ cho con từ khi còn nhỏ với không gian nhỏ xinh này, vừa có thể lưu trữ thêm đồ đạc ở đây.

Nếu bạn đang có 1 nhà kho bỏ trống, hãy biến chúng thành những căn phòng hữu ích như thế này - Ảnh 6.

7. Nhà kho bài trí lưu trữ sách vô cùng thơ mộng. Không chỉ là góc học tập cho trẻ, bạn có thể sử dụng góc nhỏ này để ngồi đọc sách mỗi khi chiều mưa. Quá đỗi lý tưởng phải không nào?

Nếu bạn đang có 1 nhà kho bỏ trống, hãy biến chúng thành những căn phòng hữu ích như thế này - Ảnh 7.

8. Chuyển đổi một nhà kho nhàm chán thành một phòng tắm là ý tưởng hay ho và sáng tạo. Với móc, thùng, chỗ ngồi, phòng tắm này chứa đầy đủ đồ dùng cần thiết với thẩm mỹ không đến nỗi nào.

(Nguồn: Apartmenttherapy)