Sĩ Thanh tiếp tục khoe vòng 3 nóng bỏng, phô bày cơ thể ngày càng táo bạo

Thu Thảo | 06-11-2018 - 12:55 PM

Trở lại sau hàng loạt chỉ trích, Sĩ Thanh tiếp tục gây sốc cho khán giả khi khoe cơ thể đầy gợi cảm.

Sau khi phát hành MV Người ta như lời tuyên bố chia tay dòng nhạc ballad buồn, Sĩ Thanh đã bắt tay ngay vào việc thực hiện MV mới với phong cách hiện đại, chú trọng sở trường vũ đạo điêu luyện, nóng bỏng. Ca khúc này mang tên Don't make me cry do Đỗ Hiếu sáng tác.

Sĩ Thanh tiếp tục khoe vòng 3 nóng bỏng, phô bày cơ thể ngày càng táo bạo - Ảnh 1.

Sĩ Thanh tiếp tục khoe vòng 3 nóng bỏng, phô bày cơ thể ngày càng táo bạo - Ảnh 2.

Trong loạt hình ảnh vừa được hé lộ, Sĩ Thanh lại một lần nữa khoe đường cong triệt để. Sau nhiều vụ ồn ào bị chê bai ăn mặc phản cảm, Sĩ Thanh vẫn không ngại chuyện phô diễn cơ thể trước ống kính máy quay. Thậm chí, nữ ca sĩ còn cố tình lợi dụng ống kính máy quay để khoe trọn vòng 3 căng đầy của mình.

Sĩ Thanh tiếp tục khoe vòng 3 nóng bỏng, phô bày cơ thể ngày càng táo bạo - Ảnh 3.

Sĩ Thanh tiếp tục khoe vòng 3 nóng bỏng, phô bày cơ thể ngày càng táo bạo - Ảnh 4.

"Trong MV lần này, Sĩ Thanh muốn trở lại với lợi thế hình ảnh nóng bỏng từng làm nên thương hiệu. Phải mất rất nhiều thời gian cho những cảnh này vì Sĩ Thanh muốn MV của mình hoàn hảo nhất có thể. Cũng từ đó, Sĩ Thanh sẽ chú tâm hơn cho âm nhạc sau thời gian im ắng quá lâu. Hình tượng của Thanh sẽ là cô gái hiện đại, mạnh mẽ và không kém phần quyến rũ. Thanh mong sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người" - Sĩ Thanh nói.

Sĩ Thanh tiếp tục khoe vòng 3 nóng bỏng, phô bày cơ thể ngày càng táo bạo - Ảnh 5.

Sĩ Thanh tiếp tục khoe vòng 3 nóng bỏng, phô bày cơ thể ngày càng táo bạo - Ảnh 6.

Sĩ Thanh tiếp tục khoe vòng 3 nóng bỏng, phô bày cơ thể ngày càng táo bạo - Ảnh 7.

Sĩ Thanh tiếp tục khoe vòng 3 nóng bỏng, phô bày cơ thể ngày càng táo bạo - Ảnh 8.

"Đẹp và sexy có nhiều kiểu lắm và mỗi người một quan niệm. Có người cho rằng cứ phải cởi đồ, lột hết, chụp ảnh khỏa thân mới là sexy. Tôi quan niệm những gì nửa kín nửa hở lại là sexy nhất. Tuy nhiên, cái sự sexy đó không chỉ ở bề ngoài, qua trang phục mà còn phải cả trong suy nghĩ và tư duy nhìn nhận về nó. Sexy mà thông minh sẽ khác lắm" - Sĩ Thanh từng chia sẻ về hình tượng cô đang theo đuổi.