Vừa ăn vừa chơi nên bị bố dọa phạt, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân ngày nhỏ đã đưa ra câu trả lời cứng rắn đến sửng sốt

M52 | 08-12-2019 - 12:17 PM

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân đã thể hiện cá tính mạnh mẽ, bướng bỉnh từ ngày còn nhỏ.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất khi giành được vương miện cao quý. 

Vừa ăn vừa chơi nên bị bố dọa phạt, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân ngày nhỏ đã đưa ra câu trả lời cứng rắn đến sửng sốt - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân.

Sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp nhưng Khánh Vân lại là người thẳng thắn, mạnh mẽ và có phần hơi "đàn ông". Đặc biệt, ít ai biết được cô nàng sở hữu tính cách này từ ngày còn nhỏ. Thậm chí, người đẹp sinh năm 1995 từng khiến chính bố mẹ sửng sốt khi đáp lại rất cứng rắn lúc bị dọa phạt.

Vừa ăn vừa chơi nên bị bố dọa phạt, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân ngày nhỏ đã đưa ra câu trả lời cứng rắn đến sửng sốt - Ảnh 2.

Khánh Vân ngày nhỏ đã là một cô bé bướng bỉnh, mạnh mẽ.

Cụ thể, chia sẻ với Zing.vn, mẹ của Khánh Vân đã kể lại một kỉ niệm thời thơ ấu của con gái: "Lúc Khánh Vân 2 tuổi, con bé vừa ăn vừa chơi nên rất lâu mà chưa xong bữa cơm. Khi đó, cha của Vân nói là: "Nếu con còn tái phạm thì cha sẽ đánh con". Lúc đó, Vân trả lời: "Bây giờ cha cứ đánh con luôn chứ không cần để tới ngày mai". Tôi thật sự rất bất ngờ trước cá tính của con. Từ khi còn nhỏ, con đã thể hiện cá tính của mình. Càng lớn, Khánh Vân càng thể hiện rõ điều đó và rất nam tính".

Mới 2 tuổi nhưng câu trả lời của Khánh Vân khi ấy thật sự khiến bố mẹ sửng sốt. Rõ ràng cô bé không hề sợ bị đánh mắng, thậm chí sẵn sàng đón nhận khi biết bản thân mình làm sai. 

Vừa ăn vừa chơi nên bị bố dọa phạt, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân ngày nhỏ đã đưa ra câu trả lời cứng rắn đến sửng sốt - Ảnh 3.

Khánh Vân từ nhỏ đã rất mạnh mẽ và cá tính. Bố mẹ cô hiểu tính cách con gái nên tuyệt đối không áp đặt mà thuận theo mong muốn của cô.

Tuy Khánh Vân ngang bướng nhưng lại rất hiểu chuyện và tự giác. Tân Hoa hậu thời cắp sách tới trường chưa bao giờ để bố mẹ phải lo lắng với kết quả học tập. Cô luôn chủ động và chăm chỉ. 

Và cô nàng sinh năm 1995 đã từng thường xuyên dành thời gian rảnh để luyện chữ viết. Khánh Vân rất chăm khoe những dòng chữ đẹp như in trên trang cá nhân.

Vừa ăn vừa chơi nên bị bố dọa phạt, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân ngày nhỏ đã đưa ra câu trả lời cứng rắn đến sửng sốt - Ảnh 4.

Nét chữ đẹp như in của Khánh Vân.

Biết con gái cá tính và ương bướng nên bố mẹ Khánh Vân không bao giờ áp đặt cô theo mong muốn của mình. "Gia đình thích con theo học ngành kiến trúc, riêng tôi thích con học về ngành hàng không vì vóc dáng khá phù hợp. Thế nhưng, con đã chọn theo nghệ thuật, điện ảnh. Ban đầu chúng tôi khá lo lắng nhưng sau đó, gia đình tôn trọng con vì muốn con tự lập, đứng trên đôi chân của chính mình. Tôi cũng dạy con sống tử tế với mọi người vì đương nhiên có cho đi thì mới được nhận lại", mẹ của tân Hoa hậu chia sẻ.

Vừa ăn vừa chơi nên bị bố dọa phạt, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân ngày nhỏ đã đưa ra câu trả lời cứng rắn đến sửng sốt - Ảnh 5.

Không chỉ không cấm cản Khánh Vân theo đuổi nghệ thuật, bố mẹ cô còn ủng hộ con gái hết mình. Có lẽ cũng nhờ sự tâm lý, luôn ở bên động viên của cả gia đình mới có một Khánh Vân ngày hôm nay.

Cũng trên trang cá nhân của mình, Khánh Vân thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống của bản thân. Không khó để nhận ra, Khánh Vân sống cùng gia đình trong căn hộ sang chảnh, hoành tráng. Cô nàng còn là người biết tận hưởng cuộc sống khi thường xuyên tự thưởng cho bản thân và gia đình những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Vừa ăn vừa chơi nên bị bố dọa phạt, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân ngày nhỏ đã đưa ra câu trả lời cứng rắn đến sửng sốt - Ảnh 6.

Khánh Vân rất tình cảm với bố mẹ, trên trang cá nhân cô thường đăng tải ảnh gia đình.

Cô nàng cũng thường xuyên khoe hình ảnh chụp cùng bố mẹ lên trang cá nhân của mình. Khánh Vân còn tiết lộ, cô rất hay đưa mẹ đến những chỗ ghi hình cùng con gái.

Vừa ăn vừa chơi nên bị bố dọa phạt, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân ngày nhỏ đã đưa ra câu trả lời cứng rắn đến sửng sốt - Ảnh 6.

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995, đến từ TP. HCM đã vượt qua 44 thí sinh để đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Bên cạnh đó, cô còn đạt giải phụ Người đẹp áo dài và Best Catwalk trong cuộc thi.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM