Du học Úc: Hành trình chạm tay "lên đỉnh" Blue Mountains

A.D | 01-08-2017 - 19:19 PM

Cuộc sống thật thú vị với muôn ngàn màu sắc khi những điều càng khó thực hiện thì con người ta lại càng khao khát chinh phục.

Bởi đó là niềm kiêu hãnh vươn đến những mục tiêu mà ít ai đạt được, là những giới hạn thách thức mà bản thân cần phá bỏ và vượt qua. Trong đó, chọn trường và chọn nghề là hai quyết định quan trọng mà nhiều học sinh và phụ huynh đang phải đối mặt.

Cùng tên với ngọn núi nổi tiếng Blue Moutains – một thắng cảnh được công nhận bởi UNESCO và là kỳ quan thiên nhiên độc đáo của Australia là ngôi trường mang tên Blue Mountains International Hotel Managemnet School (BMIHMS). BMIHMS lâu nay vẫn được học sinh/sinh viên quốc tế biết đến về sự lâu đời và danh tiếng đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Chương trình học kết hợp nhuần nhuyễn cân đối giữa lý thuyết, thực hành và thực tập hưởng lương.

Du học Úc: Hành trình chạm tay lên đỉnh Blue Mountains - Ảnh 1.

BMIHMS đem đến cho bạn môi trường đào tạo chuyên nghiệp với nhiều triển vọng nghề nghiệp cho những nhà quản lý tương lai

Rất nhiều cựu sinh viên của Học viện BMIHMS đang đảm nhận các vị trí quan trọng, đa dạng tại các tập đoàn, công ty và khách sạn lớn trên toàn thế giới. Điều này khẳng định rằng phương pháp giảng dạy và giá trị thực tiễn tại BMIHMS sẽ mở ra nhiều cánh cửa cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo Hội đồng Du lịch Thế giới (2012), đến năm 2020, các công việc liên quan đến lĩnh vực Khách sạn sẽ chiếm 10% tổng số việc làm trên toàn cầu. Và ngành Khách sạn là một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Hãy đến với Series #12 của G’Connect Hospitality Education: “Du học Úc: Hành trình chạm tay lên đỉnh Blue Mountains”, bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về học bổng đặc biệt của Học viện BMIHMS và chương trình học.

Đặc biệt, khóa học tiếng Anh Luyện thi IELTS chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện lần đầu tiên có mặt tại Tp. HCM của G’Connect Hospitality Education cũng sẽ được giới thiệu tại đây.

Sự kiện có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt:

- Thầy Raffael Stangl – Đại diện Học viện BMIHMS

- Chị Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu sinh viên Học viện BMIHMS

- Chị Bùi Hồng Hạnh – Đại diện Học viện BMIHMS tại Hà Nội

HÀ NỘI

14:30 -17:00, THỨ BẢY, 05/08/2017

Khách sạn Sofitel Legend Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm (Phòng Hạ Long, Tầng 1)

TP.HCM

09:30 -12:00, CHỦ NHẬT, 06/08/2017

Khách sạn Park Hyatt – Số 2 Công Trường Lam Sơn, Quận 1 (Phòng Drawing 5, Tầng Lửng)

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY.

BMIHMS là Học viện đầu tiên tại Úc đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch, được thành lập từ năm 1991 tại bang New South Wales, Úc. Trường có hai cơ sở đặt tại Sydney và Leura. BMIHMS được các tập đoàn Khách sạn và các công ty dịch vụ khách hàng quốc tế bầu chọn là trường tốt nhất tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du Lịch & Sự Kiện (TNS 2013).

Du học Úc: Hành trình chạm tay lên đỉnh Blue Mountains - Ảnh 2.

Mô hình khách sạn ảo tại Học viện Blue Mountains

BMIHMS luôn tìm kiếm những cá nhân say mê, nhiệt huyết đối với ngành Quản trị Khách sạn Du lịch và Sự kiện bằng cách dành rất nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Tiêu chuẩn chính dựa trên niềm đam mê trong công việc và thành tích học tập. Học bổng đặc biệt dành cho những bạn sinh viên có phụ huynh kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Resort và Nhà hàng. Với những điều kiện thuận lợi này, việc chọn trường chọn ngành thật sự sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho phụ huynh và học sinh/sinh viên.

G’Connect Hospitality Education đại diện cho BMIHMS tại Việt Nam là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

- Khoá học luyện thi IELTS và Anh ngữ chuyên ngành Khách sạn

- Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 – ĐT: 028 7107 8899

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình – ĐT: 024 7107 7889

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy) Email: info@gconnect.edu.vn

Website: www.gconnect.edu.vn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM