Trailer đầu tiên của Wonder Woman 1984 sẽ được hé lộ vào ngày mai

MT | 08-12-2019 - 12:17 PM

Tài khoản Twitter chính thức của sự kiện Comic Con Experience đã đăng tải những hình ảnh liên quan tới bộ phim Wonder Woman 1984.

Có thể nói Wonder Woman chính là một trong những tác phẩm hay nhất của vũ trụ DCEU. Tiếp nối thành công của phần phim trước đó, thì đoạn trailer đầu tiên của Wonder Woman 1984 đã được chính thức xác nhận là sẽ có lần đầu giới thiệu đến khán giả trong sự kiện Comic Con Experience 2019 diễn ra tại Sao Paulo, Brazil.

Trailer đầu tiên của Wonder Woman 1984 sẽ được hé lộ vào ngày mai - Ảnh 1.

Nhân vật do Gal Gadot thủ vai có lần đầu xuất hiên trong DCEU ở phần Batman V Superman: Dawn of Justice và được xem là một trong những điểm sáng của phim. Đến năm 2017, Wonder Woman chính thức được hãng DC cho ra mắt phần phim lẻ đầu tiên và đã đạt được thành công ngoài mong đợi. Phim được chỉ đạo bởi Patty Jenkins đã trở thành bom tấn thống trị phòng vé vào thời điểm mà nó ra mắt. Wonder Woman phần 2 cũng được chính thức công bố tại San Diego Comic-Con cùng vào năm ấy, đã làm cho fan cực kì bất ngờ và thích thú.

Theo kế hoạch ban đầu là sẽ phát hành trên các cụm rạp toàn cầu vào tháng 10 năm nay, nhưng vì một số lý do mà đã được dời ngày ra mắt chính thức sang tháng 6 năm sau. Tuy nhiên thì fan cũng đã có những cái nhìn đầu tiên thông qua đoạn teaser ngắn và đặc biệt là hình ảnh của nhân vật tưởng chừng là đã chết trong phần đầu tiên, Steve Trevor do Chris Pine thủ vai xuất hiện trong hậu trường. Ngoài ra, thì còn có một số hình ảnh của những Kristen Wiig (Cheetah) và Pedro Pascal (Maxwell Lord) cũng đã được tiết lộ trên báo chí. Poster quảng bá phim đầu tiên cũng đã được tung ra, nhưng fan chỉ thấy mỗi nhân vật Diana Prince trong bộ giáp mới. Thật may mắn thay là mọi chuyện sẽ thay đổi.

Trailer đầu tiên của Wonder Woman 1984 sẽ được hé lộ vào ngày mai - Ảnh 2.

Trên tài khoản Twitter chính thức của sự kiện đã đăng tải những hình ảnh liên quan tới bộ phim Wonder Woman 1984 cho việc giới thiêu đến công chúng vào ngày chủ nhất tuần này. Những bức hình bao gồm một hộp thư kèm theo lời nhắn từ chính Gal Gadot: "Tôi ước gì mình có thể tới Anh để chia sẻ với các bạn đoạn trailer mới nhất, nhưng hãy đến gặp tôi và Patty Jenkins tại Sao Paulo, Brazil vào chủ nhật tuần này để xem nó nhé". Việc này đã chính thức củng cố thêm việc đoạn trailer được tung ra tại sự kiện CCXP vào chủ nhật tuần này và Warner Bros. sẽ sớm công bố rộng rãi trên các trang mạng xã hội cũng như là kênh Youtube của hãng.

Trailer đầu tiên của Wonder Woman 1984 sẽ được hé lộ vào ngày mai - Ảnh 3.

Trong khi phần tiếp theo của Wonder Woman đã tiết lộ một số thông tin tại các sự kiện trước đó, thì fan trên toàn thế giới sẽ chính thức có được cái nhìn chính xác nhất ở Brazil trong tuần này. Wonder Woman được đánh giá sẽ lại đạt được thành công thậm chí là còn hơn cả phần đầu tiên nữa. Điều bí ẩn mà ai cũng đang thắc mắc chính là việc làm thế nào mà nhân vật do Chris Pine thủ vai có thể quay trở lại, khi mà anh đã hi sinh trước đó. Fan hi vọng là trailer sắp tới đây sẽ phần nào gợi mở cái cách mà Steve Travor từ cõi chết quay về.

Có một điều rất là chắc chắn rằng, bất kì ai cũng sẽ rất hào hứng cho bộ phim sắp tới. Với khoảng thời gian ba năm giữa hai phần cũng đã đủ để tạo ra một sự mong chờ cũng như là kì vọng rất lớn từ fan khi dõi theo hành trình của nàng chiến chinh xinh đẹp của vùng đất Themyscira.