Bí kíp chọn máy lọc nước RO Smart chuẩn xịn

Quang Vũ | 28-08-2019 - 07:46 AM

Nước luôn đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống. Nhưng hiện nay, cả nguồn nước mặt và nước ngầm ở ta đều bị ô nhiễm. Và máy lọc nước đang là lựa chọn của nhiều gia đình.

Trong vô số các nhãn hàng về máy lọc nước ít nhiều nhập nhèm về xuất xứ trên thị trường hiện nay, máy lọc nước RO Smart của Tập đoàn Sơn Hà là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn vì minh bạch về xuất xứ, đảm bảo chất lượng, nhiều tính năng vượt trội với dịch vụ bảo hành hậu mãi chu đáo.

Màng lọc của Mỹ, 9 cấp lõi lọc, chỉ tốn 3 số điện/tháng

Máy lọc nước RO Smart được Tập đoàn Sơn Hà sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế về thiết bị an toàn nguồn nước. Máy lọc nước RO Smart có lõi lọc RO Filtec của hãng DOW – được sản xuất tại Mỹ, đạt chứng nhận chất lượng NSF do Trung tâm National Sanitation Foundation của tổ chức Y tế thế giới (WHO) cấp.

Bí kíp chọn máy lọc nước RO Smart chuẩn xịn - Ảnh 1.

Máy lọc nước RO Sơn Hà đảm bảo nguồn nước ra tinh khiết, an toàn cho sức khỏe

Với chín cấp lọc, lõi 1 được cấu tạo bởi các sợi bông lọc sạch các chất cặn bẩn, bùn đất rỉ sét có kích thước >5 microm. Lõi 2 được cấu tạo bởi các hạt than hoạt tính có chức năng loại bỏ các kim loại nặng trong nước. Lõi 3 lọc sạch lại một lần nữa các tạp chất chất bẩn có kích thước >1microm. Tiếp đến là màng RO, sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược cho nguồn nước tinh khiết. Lõi thứ 5 sử dụng công nghệ nano silver phủ bạc, có tác dụng cân bằng độ pH, giảm axit dư thừa.

Lõi số 6 là các hạt bóng gốm có tác dụng tách các hạt phân tử trong nước, giúp cho quá trình lưu thông dễ dàng hơn, làm chậm quá trình lão hóa, tránh khô da. Lõi thứ 7 là những hạt akaline có nhiệm vụ trung hòa axit dư thừa trong cơ thể. Lõi 8 được cấu tạo từ hạt đá maifan – là một một loại đá có tính dược cao, rất hữu ích trong việc giảm thiểu các bệnh dị ứng, tiêu hóa đồng thời bổ sung 45 khoáng chất cho cơ thể.

Đặc biệt là với lõi thứ 9, nano silver được cấu tạo bởi những hạt đá khoáng và Nanosiliver. Lõi này có nhiệm vụ tiêu diệt những vi khuẩn tái xâm nhập nguồn nước qua không khí, làm sạch nguồn nước trước khi sử dụng.

Máy RO Smart được sử dụng hệ thống đầu cút đấu nối nhanh, hạn chế tối đa nguy cơ rò rỉ nước, và thay thế dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng. Van của máy là van cơ, bền hơn gọn gàng hơn so với van điện từ của nhiều dòng máy khác đang có trên thị trường.

Vì có bộ chuyển đổi điện áp xuống còn 24v nên mỗi tháng, máy lọc nước thông minh RO Smart chỉ "ngốn" hết 3 số điện.

Mua máy lọc nước thông minh, nhận cơ hội trúng xe máy SH

Tập đoàn Sơn Hà đang triển khai chương trình "Mua hàng Sơn Hà – Rinh quà liền tay". Theo đó, khi khách hàng mua máy lọc nước thông minh – RO Smart của Sơn Hà, với mỗi sản phẩm, sẽ nhận được một thẻ cào may mắn. Ngoài máy lọc nước RO Smart, chương trình khuyến mãi còn áp dụng với nhiều sản phẩm khác. Khi mua một trong các sản phẩm bồn nước nhựa, bồn nước inox Sơn Hà, bình nước nóng Daria bể phốt thông minh Septic – khách hàng sẽ được nhận 01 thẻ cào (tương ứng với 01 sản phẩm mua) để tham gia chương trình khuyến mãi với hàng vạn cơ hội nhận quà từ thương hiệu.

Bí kíp chọn máy lọc nước RO Smart chuẩn xịn - Ảnh 2.

Chương trình khuyến mãi Mua hàng Sơn Hà - Rinh quà liền tay có tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hai tỉ đồng. Trong đó có 01 giải đặc biệt - xe máy SH125 trị giá 87.000.000đ. 02 giải nhất – mỗi giải 01 tivi Samsung Smart TV 55 (UA55RU7400), trị giá 22.890.000đ. 03 giải nhì – mỗi giải 01 tủ lạnh Samsung Inverter 380L (RT38K5982SL), trị giá 15.790.000đ cùng hàng vạn giải thưởng khác.

Chương trình khuyến mãi "Mua hàng Sơn Hà – Rinh quà liền tay" diễn ra từ ngày 15/08/2019 đến hết ngày 31/10/2019.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM