Căn bếp tiền tỷ mê hoặc hàng loạt người nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam

A.D | 26-12-2017 - 07:51 AM

Những ngôi sao như Cristiano Ronaldo, gia đình nhà Beckham, nghệ sĩ Barbara Streisand, Bill Clinton, Jackie Chan và Donald Trump có điểm gì chung? Tất cả bọn họ đều sở hữu căn bếp xa xỉ hàng đầu thế gới Poggenpohl.

Căn bếp tiền tỷ mê hoặc hàng loạt người nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Showroom chính thức của Poggenpohl tại Ecopark

Trước khi là tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump được biết đến như một tỷ phú có niềm đam mê bất tận với vàng và những món đồ xa xỉ. Những gì Trump đã chọn thì gần như chắc chắn đó phải là hàng top. Ông từng có một câu nói nổi tiếng rằng “Tôi đã nhận ra cuộc sống trân quý đến thế nào, vì thế tôi sẽ làm tất cả để có cuộc sống sung sướng nhất cho bản thân và những người xung quanh.” Trump không ngần ngại chi tiền nếu ông thấy điều đó đem lại cho ông cuộc sống viên mãn. Và ông đã chi tiền đến 8 lần cho 8 căn bếp Poggenpohl đặt trong các dinh thự của mình trên khắp nước Mỹ.

Căn bếp tiền tỷ mê hoặc hàng loạt người nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 2.

(Từ trái qua phải) Ông Adam Fowler - chủ tịch Poggenpohl Vietnam , Frank Tielens - Tổng giám đốc Poggenpohl Vietnam, Bas Mol – Giám đốc bán hàng quốc tế Poggenpohl cắt băng khánh thành showroom.

Thực ra không chỉ có Trump, các ngôi sao nổi tiếng như Cristiano Ronaldo, gia đình nhà Beckham, nghệ sĩ Barbara Streisand, Bill Clinton, Jackie Chan đều là chủ nhân của những căn bếp đến từ thương hiệu nhà bếp nổi tiếng thế giới có lịch sử phát triển tới 125 năm, Poggenpohl.

Căn bếp tiền tỷ mê hoặc hàng loạt người nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ngày khai trương còn có sự góp mặt của dòng xe tiêu biểu của Porsche - thương hiệu hợp tác với Poggenpohl.

Poggenpohl được thành lập năm 1892 tại Đức bởi ông Friedemir Poggenpohl, là thương hiệu nhà bếp sở hữu những thiết kế tiên phong như: một trong những căn bếp đầu tiên trên thế giới được phủ sơn trắng; một trong những tổ hợp bếp và tủ bếp đầu tiên áp dụng những quy chuẩn về kích thước-chiều cao phù hợp với hình thể và thói quen lao động của con người; và cũng chính Poggenpohl là thương hiệu bếp khởi đầu cho trào lưu đưa căn bếp trở thành một món đồ nội thất riêng lẻ, đẹp và độc đáo phù hợp với mọi không gian sống.

Poggenpohl không sản xuất những căn bếp bình thường. Bếp của Poggenpohl là những căn bếp bespoke, được ví như những tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp. Tất cả những căn bếp được chế tạo bởi đội ngũ chuyên môn kỹ thuật thuộc top hàng đầu thế giới, hoàn toàn bằng phương pháp thủ công và chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp với thiết kế riêng lẻ, đơn chiếc.

Căn bếp tiền tỷ mê hoặc hàng loạt người nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Ông Frank Tielens (TGĐ Poggenpohl Vietnam) đang giới thiệu với mọi người căn bếp đặc biệt nổi tiếng Thế giới - Porsche kitchen design P’7340z

Thương hiệu xa xỉ này vừa qua đã khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam, đặt trong khu đô thị Ecopark. Trong lễ khai trương, ông Bas Mol - Giám đốc Bán hàng Quốc tế của Poggenpohl đã giới thiệu cho khách mời một trong những sản phẩm đẳng cấp của Poggenpohl, căn bếp Porsche Design P'7340. Đây là căn bếp được Poggenpohl sản xuất độc quyền, kết hợp thiết kế cùng nhãn hiệu xe sang Porsche. Với giá khởi điểm từ 4 tỷ đồng, Porsche Design P'7340 nằm trong top những căn bếp đắt giá trên thế giới. Căn bếp được tạo nên từ những chất liệu đặc biệt xa xỉ như nhôm theo tiêu chuẩn tàu du hành vũ trụ, sợi cacbon và các bề mặt gỗ quý.Theo như ông Bas Mol chia sẻ thì “Porsche Design P'7340 là một đỉnh cao của thiết kế, hoàn toàn được làm thủ công, mọi chi tiết đều do những kỹ thuật viên lành nghề tạo nên bằng tay, không sử dụng máy tính. Đây là một gian bếp mà khi sở hữu nó, gia chủ chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ, trầm trồ”.

Căn bếp tiền tỷ mê hoặc hàng loạt người nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Thiết kế Porsche kitchen design - P’7340 lừng danh

Nhà bếp Poggenpohl được sản xuất tại nhà máy ở Herford, Đức, sau đó được vận chuyển đến hơn 70 quốc gia trên thế giới. Những gia chủ sành điệu và xứng tầm của Việt Nam đã có thể sở hữu dễ dàng những căn bếp Poggenpohl “độc bản” khi đến với Studio của thương hiệu tại Ecopark, khu đô thị xanh đẳng cấp miền Bắc.

Để đặt lịch hẹn và trải nghiệm các thiết kế bếp thực tế, quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: +84 246 660 3011

Email: info@poggenpohl.vn

www.poggenpohl.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM