Đi tìm loại bồn cầu Nhật trắng bóng đến 100 năm

A.D | 04-01-2018 - 13:19 PM

Ngày nay việc mua bồn cầu không phải của đàn ông mà thuộc về phụ nữ, những người luôn “đau đầu” với việc chùi rửa hàng ngày. Lựa chọn một chiếc bồn cầu tốt vì vậy mà ngày càng trở nên quan trọng với người phụ nữ hiện đại.

Vì sao phụ nữ nên chọn loại bồn cầu tốt?

Phòng bếp và phòng tắm lâu nay vẫn là hai nơi quan trọng nhất của người phụ nữ. Trong đó, phòng tắm hay cụ thể là chiếc bồn cầu được phụ nữ lau dọn thường xuyên hơn cả. Bởi vậy, việc lựa chọn được chiếc bồn cầu tốt chắc chắn sẽ tác động không nhỏ tới công sức và thời gian dọn dẹp hàng ngày của người vợ, người mẹ trong gia đình.

Đi tìm loại bồn cầu Nhật trắng bóng đến 100 năm - Ảnh 1.

Phụ nữ là người lau dọn nhà vệ sinh và bồn cầu nhiều nhất

Một chiếc bồn cầu tốt (tự làm sạch tốt, tiết kiệm nước, độ bền cao) không chỉ tăng cảm giác thoải mái, tiện lợi khi sử dụng mà quan trọng hơn, sẽ tiết kiệm thời gian, công sức dọn dẹp và bảo vệ sức khỏe lâu dài của cả nhà. Ở một khía cạnh khác, vật dụng này cũng đánh giá phần nào gu thẩm mỹ của chủ nhà có tinh tế hay không. Vậy nên, không phải đàn ông mà chính các bà nội trợ thông minh mới có thể nhận ra tầm quan trọng của việc chọn mua bồn cầu mà đầu tư đúng cách cho gia đình.

Chọn bồn cầu công nghệ cao - xu hướng đến từ Nhật Bản

Ngày nay xu thế “sống Nhật” đang lên ngôi, các thiết bị vệ sinh Nhật Bản cũng được rất nhiều phụ nữ ưu tiên lựa chọn cho tổ ấm của mính. Bồn cầu Nhật Bản có chất lượng cao, bề mặt bóng sứ hợp thẩm mĩ rất được người Việt ưa chuộng, điển hình như những chiếc bồn cầu đến INAX - thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh nổi tiếng của xứ sở anh đào với gần 90 năm tuổi.

Một trong những công nghệ tân tiến được INAX áp dụng vào quy trình sản xuất các thiết bị vệ sinh chất lượng cao của mình là AQUA Ceramic - công nghệ cho ra đời những sản phẩm có khả năng xử lý vết bẩn cứng đầu và vi khuẩn tích tụ. Cụ thể, sứ được sản xuất bởi công nghệ AQUA Ceramic có đặc tính siêu ưa nước, giúp nước dễ dàng luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn mà nâng bổng vết bẩn lên chỉ sau một lần xả. Khi dọn dẹp, các bà nội trợ không cần phải hì hụi cọ chùi hay sử dụng nhiều nước và chất tẩy rửa độc hại mà bồn cầu vẫn đảm bảo sạch bóng, trắng sáng rất dễ dàng.

Bồn cầu kiểu Nhật


Bồn cầu sản xuất bằng công nghệ AQUA Ceramic có khả năng tự làm sạch và duy trì hiệu quả “Sáng bóng như mới suốt 100 năm”

Tuy nhiên tính năng nổi trội nhất của bồn cầu được sản xuất bằng công nghệ AQUA Ceramic phải kể đến là khả năng chống ố lên đến hàng trăm năm. Nhờ vào tiến bộ công nghệ, bồn cầu của INAX là những sản phẩm có khả năng chống bám cặn silica trong nước tối đa, loại bỏ triệt để nguyên nhân gây ố vàng thường gặp ở các loại sứ bồn cầu sản xuất bằng công nghệ thường. Nhờ đó, công việc dọn dẹp của các bà nội trợ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi tiết kiệm được phần lớn thời gian, công sức cọ rửa cũng như chi phí mua dụng cụ, hoá chất tẩy rửa. Đây cũng chính là ưu điểm giúp bồn cầu công nghệ AQUA Ceramic chinh phục chị em phụ nữ Việt Nam.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM