Góc giặt đa – zi – năng - "trợ thủ" giúp phụ nữ bớt đi sự mệt nhọc

Quang Vũ | 29-11-2018 - 07:53 AM

Máy giặt trở thành “cánh tay đắc lực” giúp chị em “xử gọn” giỏ quần áo chất chồng mà vẫn có thời gian thảnh thơi cho bản thân. Cùng ngắm nghía những góc giặt đa – di – năng giúp các bà nội trợ thông minh nhàn tênh trong công cuộc giặt giũ.

Góc giặt đa – zi – năng - trợ thủ giúp phụ nữ bớt đi sự mệt nhọc - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của các thiết bị gia dụng thông minh đã phần nào “giải phóng” sức lao động của con người. Thay vì cặm cụi nhiều giờ đồng hồ để giặt đống quần áo chất chồng mỗi ngày, các bà nội trợ chỉ cần phân loại quần áo, bỏ vào máy giặt và bấm nút là có thể an tâm quần áo của cả nhà sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Góc giặt đa – zi – năng - trợ thủ giúp phụ nữ bớt đi sự mệt nhọc - Ảnh 2.

Tuy nhiên, với những gia đình đông người, khối lượng quần áo cần giặt tẩy lớn thì máy giặt lại trở nên “quá tải”. Lúc này, các bà nội trợ thông minh đã nâng cấp phòng giặt gia đình bằng chiếc máy giặt lồng đôi LG TwinWash: Lồng chính có thể giặt khối lượng lên đến 21 kg, lồng giặt phụ phía dưới có thể giặt khối lượng 3,5 kg. Như vậy, chị em có thể xử lý khối lượng quần áo lớn đồng thời lại còn giặt chuyên biệt đồ sáng màu, đồ trẻ em, đồ lót…

Góc giặt đa – zi – năng - trợ thủ giúp phụ nữ bớt đi sự mệt nhọc - Ảnh 3.

Chiếc máy giặt tích hợp cả chức năng sấy siêu tiện ích nên chị em không cần đến chiếc máy sấy “cồng kềnh” chiếm diện tích nữa. Góc giặt nhỏ xinh, gọn gàng nhưng đầy đủ tiện nghi, giúp công việc giặt giũ của chị em vô cùng nhàn nhã.

Việc tận dụng một khoảng nhỏ diện tích trong ngôi nhà và tự tay thiết kế góc giặt tiện nghi giúp các bà nội trợ thông minh trở nên hào hứng mỗi ngày. Không những thế căn nhà của bạn cũng trở nên ngăn nắp và mang nét độc đáo riêng.

Góc giặt đa – zi – năng - trợ thủ giúp phụ nữ bớt đi sự mệt nhọc - Ảnh 4.

Không chỉ chú trọng đến công năng sử dụng, chị em phụ nữ còn đặc biệt quan tâm đến dáng vẻ bề ngoài của chiếc máy giặt. Thiết bị càng đẹp càng tăng thêm cảm hứng làm việc cho các bà nội trợ. Tông màu trắng chủ đạo phối hợp hài hòa với gam màu đen, máy giặt LG TwinWash sở hữu thiết kế hiện đại và tinh tế. Nút bấm cảm ứng đa chức năng hiển thị nổi bật trên nền đen. Dáng vẻ trau chuốt với những đường nét tối giản của máy giặt lồng đôi LG TwinWash như thổi luồng khí mới cho không gian của mọi căn nhà.

Góc giặt đa – zi – năng - trợ thủ giúp phụ nữ bớt đi sự mệt nhọc - Ảnh 5.

Chiếc máy giặt lồng đôi LG TwinWash cao hơn máy giặt lồng ngang, lồng giặt trên có chiều cao vừa tầm lấy nên người sử dụng có thể đứng để bỏ/lấy quần áo trong lồng giặt dễ dàng, không phải gập lưng sâu.

Trong cuộc sống bận rộn, các bà nội trợ thông minh đã tìm đến máy giặt đa-zi-năng để giải phóng chính sức lao động của bản thân, dành thời gian cho những việc quan trọng hơn. Thay vì đặt máy giặt ở một góc khuất, chị em đã biến góc giặt giũ “buồn tẻ” thành không gian đẹp mắt với tủ kệ, cây xanh hay điểm tô thêm những vật dụng trang trí sống động.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM