Khu vui chơi cho trẻ em tiNiWorld cán mốc 50 trung tâm trên toàn quốc

Quang Vũ | 04-09-2019 - 19:22 PM

Ngày 30.08.2019, tiNiWorld – Khu vui chơi “Giáo – Trí” dành cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam đã chính thức khai trương trung tâm thứ 50 tại Crescent Mall Q7.

Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng của thương hiệu tại thị trường giải trí Việt Nam và mở đầu cho chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật tiNiWorld tròn 10 năm tuổi sắp tới.

Trong suốt chặng đường 10 năm qua, tiNiWorld không ngừng mở rộng các trung tâm trên toàn quốc với mục tiêu mang đến thật nhiều nụ cười và tuổi thơ trọn vẹn cho trẻ em Việt Nam. Dù cho ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, hay các tỉnh như Cần Thơ, Cà Mau, Vinh, Gia Lai, Buôn Mê Thuột…các trung tâm tiNiWorld luôn rộn rã và ngập tràn tiếng cười trẻ thơ.

Tại tiNiWorld, trẻ không chỉ được khám phá các góc chơi đa dạng phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình, mà còn có cơ hội phát triển các kỹ năng cần thiết trong tương lai như kỹ năng về nghệ thuật, kỹ năng giao tiếp, phát triển về thể chất và trí tuệ,…

Khu vui chơi cho trẻ em tiNiWorld cán mốc 50 trung tâm trên toàn quốc - Ảnh 1.

Bé thích thú khi trải nghiệm vui chơi tại tiNiWorld

Trung tâm tiNiWorld thứ 50 chính thức có mặt tại tầng B1, TTTM Crescent Mall, quận 7, với diện tích hơn 1000m2 được thiết kế hiện đại, mang đến không gian vui chơi an toàn, và lý tưởng dành cho cả gia đình.

Trong thời gian tới, thương hiệu tiNi luôn mong muốn mở thật nhiều trung tâm hơn nữa để có thể phục vụ thật nhiều gia đình và cũng như góp một phần nhỏ vào kỉ niệm tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé. Ông Thomas Ngô, nhà đồng sáng lập của N KID Group và là CEO của tiNi chia sẻ: "Tuổi thơ con hạnh phúc chỉ đơn giản là được vui chơi. Đó là lý do mà tiNiWorld có mặt ngày hôm nay, mong muốn được chung tay cùng ba mẹ tô điểm cho tuổi thơ con thật đẹp và nhiều màu sắc. Với những việc đang làm, chúng tôi mong rằng sẽ mang lại thật nhiều nụ cười và tuổi thơ trọn vẹn cho trẻ em Việt Nam."

Khu vui chơi cho trẻ em tiNiWorld cán mốc 50 trung tâm trên toàn quốc - Ảnh 2.

Bé trải nghiệm khám phá với nhiều người bạn mới

Hiện nay, tiNiWorld đã mở rộng 50 trung tâm trên khắp các thành phố lớn, mang đến hơn 12,000 nụ cười mỗi ngày cho các bé. Bên cạnh tiNiWorld, hệ thống 36 cửa hàng tiNiStore trên toàn quốc với thiết kế thân thiện, là không gian mua sắm đầy màu sắc dành riêng cho bé, nơi bé tìm được đồ chơi, đồ dùng học tập, dụng cụ thể thao từ các thương hiệu nổi tiếng như Barbie, My Little Pony, Disney Princess, Frozen, Cars… Và trong Q1 năm 2019, sự ra mắt của thương hiệu đồ chơi tiNiToy – một thương hiệu đồ chơi Việt an toàn, chất lượng chuẩn quốc tế với giá thành hợp lý đã làm hoàn thiện hệ sinh thái tiNi.

Với phương châm "tiNi là tuổi thơ", hệ thống tiNi sẽ tiếp tục kế hoạch mở rộng đến các thành phố, tỉnh thành trên cả nước trong những năm tới với mong muốn tạo cơ hội cho mỗi trẻ em đều được đến và trải nghiệm tiNiWorld, để mỗi một phần ký ức của trẻ là những chuỗi ngày tuyệt vời và đáng nhớ.

Nhân dịp đặc biệt này, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội nhận được mã e-code vào cổng miễn phí khi tải ứng dụng "tiNi App" tại Google Play hoặc App Store lần đầu tiên và đăng nhập thành công. Chương trình diễn ra từ ngày 1/3 – 31/12/2019. Đặc biệt, ứng dụng "tiNi App" còn giúp bố mẹ dễ dàng thiết lập, kiểm soát hạn mức chi tiêu của bé khi sử dụng kèm với vòng tay tiNi và liên tục cập nhật các thông tin mới nhất, cũng như các chương trình khuyến mãi tại tiNiWorld.

Chi tiết tham khảo:

Fanpage: https://www.facebook.com/tiNiWorld

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM